Roccat ra mắt Kone AIMO kỉ niệm 10 năm thành lập
Roccat ra mắt Kone AIMO kỉ niệm 10 năm thành lập 16/11/2017 Lượt xem: 5511 Bình luận: Chuyên mục: Chuột

ROCCAT Studios tự hào ra mắt phiên bản đặc biệt của chuột Kone AIMO, việc phát hành con chuột mới đánh dấu mốc thời gian 10 năm kể từ khi chiếc chuột đầu tiên của hãng làm mưa làm gió với hệ thống đèn RGB của mình. Dựa trên sự thành công kết hợp của người tiền nhiệm cũng như phản hồi của người chơi, Kone AIMO kỷ niệm di sản của mình với nhiều tính năng thú vị.

 

 

Kone AIMO sử dụng công nghệ RGBA mới của Roccat, mang lại chất lượng chiếu sáng mạnh và màu sắc chuẩn tươi sáng hơn. Nó tương thích với hầu hết các trò chơi / ứng dụng hỗ trợ led hiện tại, và loại bỏ hoàn toàn nhu cầu cần tùy chỉnh, công nghệ mới cho phép thiết bị trình chiếu các độ mờ ảo của ánh sáng ngay từ khi mở hộp.

 

 

Bộ cảm biến Owl-Eye của ROCCAT đánh dấu sự trở lại với Kone AIMO. Bộ cảm biến quang học chính xác và phản ứng nhanh nhất trên thị trường và dựa trên công nghệ PixArt, với thiết kế được sửa đổi theo các tiêu chuẩn chính xác của ROCCAT. Độ phân giải của nó có thể điều chỉnh từ 100 – 12000 (100/bước).

 

 

Sự linh hoạt của con chuột đã được tăng cường, tất cả trong khi vẫn giữ lại hình dạng Kone cổ điển, yêu thích của người hâm mộ. Tinh chỉnh chính ở khu vực ngón tay cái, với thêm hai nút hẹp nằm trực tiếp trên ngón cái và một nút rộng hơn – mặc định được gán cho tổ hợp Easy-Shift [+]. Vùng ngón tay cái được sửa lại cho phép nhấn nút trực quan và phản xạ tốt hơn.

 

Chuột sử dụng con lăn 4D Titan bền bỉ và chắc chắn, đi kèm với switch Omron có tuổi thọ tới 50 triệu lần nhấn. Tất cả mọi thay đổi các nút bấm trên chuột / đèn,… đều thông qua phần mềm hỗ trợ Swarm của Roccat.

 

 

Chuột chơi game Kone AIMO hiện đã có mặt tại tất cả các nhà bán lẻ với giá 69,99 USD, chuột có các phiên bản màu xám, trắng và đen.