Samsung Galaxy S9 sẽ xuất hiện vào tháng 2/2018 với nhiều tính năng mới
Samsung Galaxy S9 sẽ xuất hiện vào tháng 2/2018 với nhiều tính năng mới 24/11/2017 Lượt xem: 11237 Bình luận: Chuyên mục: Mobile

Mới đây theo thông tin được chia sẻ từ trang Ice Universe, Galaxy S9 sẽ là sản phẩm mới Samsung trình làng trong sự kiện sắp tới. Bên cạnh đó ngoài S9, sự kiện tháng 2/2018 của Samsung còn được dùng để ra mắt của giao diện AiUX cực kỳ ấn tượng.

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều hãng smartphone đã bổ sung thêm các tính năng AI để có sự khác biệt trên thị trường, điển hình là Huawei với Mate 10 vừa ra mắt. Vì vậy, thông tin rò rỉ trên cho thấy Samsung cũng sẽ làm điều tương tự với Galaxy S9 và điều này cũng mang lại lợi ích cho việc tiếp tục phát triển Bixby, câu trả lời của Samsung với Google Assistant, Apple Siri, Amazon Alexa và Microsoft Cortana.

Được biết AiUX sẽ tập trung rất nhiều vào trí tuệ nhân tạo. Ngoài ra, nó còn có được cải thiện, nâng cấp một chút so với giao diện Samsung Experience hiện tại trên S8. Và đương nhiên điều này cũng gợi ý rằng S9 sẽ là mẫu smartphone có nhiều tính năng liên quan tới trí tuệ nhân tạo (AI).

Hiện tại những thông tin về chiếc điện thoại Galaxy S9 vẫn còn rất hạn chế. Một số nguồn tin cho rằng S9 không thay đổi nhiều về thiết kế so với S8. Các thông số phần cứng bao gồm vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810. camera kép… Và nếu Ice Universe chính xác, S9 sẽ chạy Android 8.0 Oreo với giao diện AiUX.