Samsung giới thiệu Portable SSD T5
Samsung giới thiệu Portable SSD T5 17/08/2017 Lượt xem: 6962 Bình luận: Chuyên mục: Lưu trữ

Samsung Electronics America, Inc. vừa giới thiệu SSD T5 mới nhất của Samsung, ổ cứng SSD di động mới nhất, nâng cao khả năng thực hiện các sản phẩm bộ nhớ ngoài. T5, được xây dựng bằng công nghệ 64-layer mới nhất của Samsung, cung cấp tốc độ truyền tải hàng đầu với bảo mật dữ liệu được mã hoá trong một thiết kế nhỏ gọn và bền, giúp người tiêu dùng dễ dàng truy cập dữ liệu có giá trị nhất của họ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào .

 

 

“Samsung đã và đang đẩy phát tiển các thiết bị lưu trữ di động và ổ đĩa trạng thái rắn trong nhiều năm nay, và ổ cứng SSD T5 di động vẫn tiếp tục sự lãnh đạo và đổi mới của chúng tôi”, ông Un-Soo Kim, Phó chủ tịch Marketing, Memory Business tại Samsung Electronics. “Chúng tôi tin tưởng rằng T5 sẽ vượt xa mong đợi của người tiêu dùng đối với bộ nhớ ngoài bằng cách cung cấp tốc độ nhanh hơn và thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ và tiện dụng nằm trong túi. Đây là sản phẩm lưu trữ di động lý tưởng cho người tiêu dùng và các chuyên gia đang tìm kiếm một tốc độ nhanh,  bền và an toàn. ”

SSD này sẽ cung cấp tốc độ lên đến 540 MB / giây – nhanh hơn 4,9 lần so với các sản phẩm HDD bên ngoài – T5 mới được thiết kế đặc biệt cho content creator, các chuyên gia kinh doanh và CNTT cũng như người tiêu dùng chính để cung cấp truy cập dữ liệu nhanh và dễ dàng. Ngoài ra, T5 nhỏ hơn một thẻ kinh doanh trung bình ở 74 x 57,3 x 10,5 mm (3,0 x 2,3 x 0,4 inch) và nhẹ chỉ với 51 gram, có thể nằm thoải mái trong lòng bàn tay của bạn. Mặt ngoài nhôm có hai lớp hoàn thiện bằng kim loại khác nhau – Deep Black (các phiên bản 1TB và 2TB) và Alluring Blue (250GB và 500GB).

 

 

Với không có bộ phận nào chuyển động và khung nội thất chống sốc,  T5 mang lại cho người sử dụng sự an tâm vì nó có thể chịu được độ cao khi rơi tự do tới 2 mét (6,6 feet). Phần mềm SSD Portable Samsung dành cho máy tính cá nhân và máy Mac dựa trên mã hóa dữ liệu AES 256-bit giúp bạn dễ dàng cấu hình cài đặt bảo mật và nhận cập nhật phần mềm và phần mềm mới nhất. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cũng có sẵn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android để thuận tiện hơn. Ngoài ra, T5 bao gồm hai cáp kết nối – USB C đến C và USB C đến A để tăng cường tính tương thích trên nhiều thiết bị.

 

 

T5 được bảo hành với thời hạn ba năm và sẽ có mặt trên toàn cầu vào ngày 15 tháng 8 với giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất (MSRP) bắt đầu từ $ 129,99 cho mô hình 250GB.