Samsung tung ra Notebook 9 trang bị core i7 thế hệ thứ 8 của Intel
Samsung tung ra Notebook 9 trang bị core i7 thế hệ thứ 8 của Intel 18/12/2017 Lượt xem: 2681 Bình luận: Chuyên mục: Laptop

Samsung Electronics America, Inc. vừa công bố chiếc Notebook 9 Pen mới nhất của mình cùng 3 phiên bản của Notebook 9 (2018), mang lại nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng cho các đối tượng khách hàng. Được thiết kế nhỏ gọn để mang lại khả năng linh hoạt cao, bốn máy tính xách tay mới này đảm bảo trải nghiệm máy tính mạnh mẽ, kết nối ổn định và an toàn. Khi kết hợp với các công cụ và dịch vụ mới nhất hiện có của Samsung, Notebook 9 Pen và Notebook 9 là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống của bạn.

 

 

Samsung Notebook 9 Pen: Tính linh hoạt tuyệt vời, bút S Pen đa chức năng với màn hình có thể thay đổi

Notebook 9 Pen mang lại một thiết kế tinh vi cho máy tính 2 trong 1: Khung kim loại được làm từ hợp kim tổng hợp Metal12, nhẹ hơn nhôm thông thường; bề mặt hiển thị (màn hình) có thể quay 360 độ, cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi từ laptop thông thường sang máy tính bảng.

 

Với bút S Pen, người dùng có thể tự do vẽ, viết, thiết kế mọi thứ trong giới hạn tưởng tượng của mình. S Pen không có pin, được tích hợp trong thiết bị và được thiết kế để sử dụng ngay. Bút sẽ ghi nhận khi tác động một lực nhấn 4096 áp lực lên đầu 0.7mm, nó cũng hoạt động tốt ngay cả khi sử dụng nghiêng để có được một trải nghiệm viết và vẽ tự nhiên hơn. Khi S Pen được tháo ra khỏi máy tính xách tay, Air Command sẽ tự động được kích hoạt cho Samsung Notes và Autodesk Sketchbook.

 

Samsung Notebook 9 Pen và Samsung Notebook 9 (2018)

Với ba phiên bản khác nhau cung cấp màn hình từ 13.3 “đến 15” và khả năng đồ họa nâng cao, Notebook 9 (2018) nặng 2.84 pounds và dày 15.4mm, được xếp vào hàng những thiết bị máy tính xách tay nhẹ nhất và mỏng nhất thị trường. Viền xung quanh màn hình chỉ mỏng 6.2mm, tối ưu khả năng hiển thị cũng như thiết kế hiện đại.

 

Với pin Hexacell 75Wh – pin mạnh nhất của Samsung trong thời điểm hiện tại, các máy tính xách tay có thời lượng sử dụng trâu cùng nguồn điện cung cấp được ổn định, nó cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

 

 

Máy tính xách tay của Samsung Notebook 9 và Notebook 9 Pen sẽ có mặt trên thị trường Hàn Quốc vào tháng 12/2017, tại Mỹ vào Q1/2018 trong sự kiện CES 2018 – Las Vegas.