SanDisk giới thiệu microSDXC card dung lượng lưu trữ lên tới 400GB
SanDisk giới thiệu microSDXC card dung lượng lưu trữ lên tới 400GB 06/09/2017 Lượt xem: 5697 Bình luận: Chuyên mục: Mobile

Western Digital Corporation, nhà cung cấp giải pháp và giải pháp lưu trữ dữ liệu toàn cầu, vừa công bố thẻ nhớ SDHC 400 GB SanDisk Ultra microSDXC UHS-I – thẻ nhớ microSD dung lượng cao nhất thế giới để sử dụng trong các thiết bị di động. Hai năm sau khi giới thiệu thẻ nhớ SanDisk Ultra microSDXC 200 GB, Western Digital đã tăng gấp đôi công suất mà vẫn giữ nguyên yếu tố hình dáng nhỏ gọn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng di động hiện nay, thẻ nhớ SanDisk microSD mới cung cấp cho người dùng quyền tự do chụp, lưu và chia sẻ ảnh, video và ứng dụng và thưởng thức nội dung ngoại tuyến – tất cả đều không phải lo lắng về những hạn chế về dung lượng lưu trữ.

 

 

“Các thiết bị di động đã trở thành tâm điểm của cuộc sống của chúng ta, và người tiêu dùng bây giờ đã quen sử dụng điện thoại thông minh của họ cho bất cứ thứ gì từ giải trí đến kinh doanh. dự đoán nhu cầu lưu trữ sẽ chỉ tiếp tục phát triển khi mọi người tiếp tục mong đợi các tính năng tinh vi hơn trên thiết bị của họ và mong muốn nội dung chất lượng cao hơn “, Jeff Janukowicz, phó chủ tịch nghiên cứu, IDC. “Chúng tôi ước tính rằng người sử dụng thiết bị di động trên toàn thế giới sẽ cài đặt trên 150 tỷ ứng dụng một mình trong năm nay, điều này đòi hỏi thêm rất nhiều bộ nhớ trên tất cả các thiết bị yêu thích của chúng ta.”

 

Western Digital đã đạt được bước đột phá công suất này bằng cách tận dụng công nghệ bộ nhớ độc quyền và thiết kế sản xuất cho phép nhiều bit hơn ở mỗi đầu. Sven Rathjen, phó giám đốc tiếp thị sản phẩm, Western Digital cho biết: “Chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh ranh giới công nghệ và biến đổi cách người tiêu dùng sử dụng thiết bị di động của họ. “Bằng cách tập trung vào việc đạt được các cột mốc công nghệ mới, chúng tôi cho phép người tiêu dùng theo kịp phong cách sống qua điện thoại di động của họ với các giải pháp lưu trữ mà họ tin tưởng.”

 

Với dung lượng bộ nhớ khổng lồ, lý tưởng cho người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng Android, thẻ nhớ có dung lượng cao nhất thế giới có thể chứa tối đa 40 giờ video Full HD và có tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh lên đến 100 MB / giây để mang lại hiệu suất cao. Tại tốc độ truyền này, người tiêu dùng có thể mong đợi di chuyển lên đến 1.200 bức ảnh mỗi phút. Ngoài ra, thẻ nhớ 400GB SanDisk Ultra microSD đáp ứng tiêu chuẩn của A1 App Performance Class, nghĩa là thẻ có thể hỗ trợ thiết bị load các ứng dụng nhanh hơn.

 

Thông qua ứng dụng SanDisk Memory Zone đã cập nhật, người dùng sẽ có thể kiểm soát bộ nhớ của thiết bị di động của họ. Ứng dụng có sẵn để tải xuống miễn phí từ cửa hàng Google Play, tương thích với hầu hết các thiết bị chạy Android và cho phép người dùng dễ dàng định vị, tổ chức, truyền tải và sao lưu dữ liệu, bao gồm nội dung từ cả Facebook và Instagram.

 

Giá cả sản phẩm

Thẻ 400 GB SanDisk Ultra microSDXC UHS-I có bảo hành 10 năm và sẽ có mặt tại SanDisk.com và các nhà bán lẻ lớn khác với mức giá bán lẻ đề xuất  là 249,99 đô la Mỹ.