Sapphire công bố phiên bản custom mới cho RX Vega 64
Sapphire công bố phiên bản custom mới cho RX Vega 64 14/11/2017 Lượt xem: 5205 Bình luận: Chuyên mục: Card màn hình

Trong những tháng vừa qua, Sapphire luôn hé lộ tới người dùng về phiên bản custom của RX Vega 64 chuẩn bị ra mắt người dùng. Tuy nhiên mới đây, hãng đã chính thức hé lộ những thông tin đầu tiên về phiên bản Sapphire Vega 64 Nitro sẽ sử dụng 3 quạt tản nhằm phục vụ người dùng.

Như đã nói ở trên, Sapphire Vega 64 Nitro sẽ sử dụng 3 quạt tản thường thấy trong những dòng VGA cao cấp. Sapphire cho biết sẽ có 2 quạt tản 95mm ở bên hông và 84mm ngay chính giữa cùng với một số hiệu ứng đèn (hiện tại vẫn chưa rõ là có phải RGB hay không). Đặc biệt trong miếng backplate của Sapphire Vega 64 Nitro sẽ được làm nổi bật lên biểu tượng Nitro của hãng. Ngoài ra Sapphire Vega 64 Nitro sẽ sử dụng tới 3 đầu nguồn 8 pin – có thể thấy điện năng tiêu thụ của sản phẩm này hiện tại khá cao. Tuy nhiên hiện tại, hãng vẫn chưa tiết lộ nhiều về tốc độ xung của sản phẩm. Đồng thời Sapphire cho biết phiên bản này chỉ sở hữu các cổng kết nối đời mới là 2x DisplayPort và 2x HDMI.

Hiện tại giá bán chính thức và thời gian ra mắt Sapphire Vega 64 Nitro vẫn chưa được hãng tiết lộ. Mọi thông tin chi tiết sẽ được TechGuru cập nhật trong thời gian sớm nhất.