Sau Samsung, đến Oppa cũng đăng ký bằng sáng chế điện thoại gập màn hình
Sau Samsung, đến Oppa cũng đăng ký bằng sáng chế điện thoại gập màn hình 02/11/2017 Lượt xem: 6989 Bình luận: Chuyên mục: Mobile

Trong những tháng vừa qua, thông tin Samsung sẽ trình làng chiếc điện thoại Galaxy X có thể gập vào năm 2018, Huawei cũng có một thiết bị tương tự vào năm tới. Tuy nhiên mới đây, đến cả hãng Oppo cũng đã chạy theo thiết kế màn hình gập với đăng ký bằng sáng chế thiết bị cho riêng mình.

Một bằng sáng chế vừa rò rỉ của công ty tiết lộ về một chiếc điện thoại thông minh với màn hình hiển thị có thể uốn cong từ 25% đến 35% phần phía trên. Nhìn vào hình ảnh mô tả của Oppo chúng ta thấy dường như một phần của màn hình có thể lật ngược lại phía sau. Như vậy, cả camera trước và sau có thể thay đổi vị trí trong trường hợp màn hình được uốn cong về phía đối diện. Nếu bằng sáng chế này được hiện thực hóa, đây không phải là lần đầu tiên Oppo sử dụng thiết kế mà trong đó camera có thể xoay chuyển để sử dụng ở cả 2 mặt trước và sau của điện thoại.

Tất nhiên, việc Oppo nộp đơn xin cấp bằng sáng chế không đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ được thực hiện trên thực tế. Tuy nhiên người dùng cũng nên hi vọng vào 1 sản phẩm tương lại của Oppo cũng sử dụng lấy công nghệ này.