Seasonic ra mắt PRIME Ultra PSU
Seasonic ra mắt PRIME Ultra PSU 26/09/2017 Lượt xem: 5675 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

Với sự ra đời của PRIME Titanium Series năm ngoái, Seasonic đã thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng cũng như truyền thông về chất lượng của dòng sản phẩm cao cấp của mình. Dòng PRIME đã giành Giải thưởng Điện tử Châu Âu năm 2017 có uy tín, các PSU thuộc gia đình PRIME mang đến hiệu suất, chất lượng cao nhất đã từng được thử nghiệm, nó có các phiên bản 80 PLUS Titanium-, Platinum- và Gold-rated để mang đến người dùng nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu cá nhân.

 

 

Gần một năm trôi qua, các kỹ sư của hãng đã đưa ra các giải pháp mới để cải tiến series hàng đầu của mình, nay giới thiệu tới thị trường PRIME Ultra Series.

Khi card đồ họa và bo mạch chủ trở nên hiện đại hơn, đồng nghĩa với việc tiêu hao điện năng nhiều hơn và đòi hỏi một bộ cung cấp điện mới. PRIME Ultra 550 W Platinum và Gold được ra mắt để phục vụ cho những nhu cầu thị trường hiện tại, đáp ứng đủ các tiêu chí hiệu năng, hiệu suất và giá thành hợp lí cho người tiêu dùng.

 

Khách hàng sẽ tìm thấy trong hộp đựng những phụ kiện hữu ích

  • Seasonic đã bao gồm một thiết bị thử điện trong hộp đựng nguồn để khách hàng có thể dễ dàng thử nghiệm chất lượng sản phẩm ngay khi cầm trên tay. Khi một hệ thống không hoạt động bình thường, rất khó để nói sự khác nhau giữa nguồn điện bị lỗi và các thành phần khác. Với sự giúp đỡ của thiết bị kiểm tra PSU, người dùng sẽ có thể xác minh xem nguồn cung cấp điện mình nhận được có đảm bảo chất lượng từ nhà sản xuất hay không.
  • Mỗi bộ cung cấp nguồn PRIME Ultra Series cũng sẽ được cung cấp kèm theo bộ sạc SATA 3.3 để hỗ trợ tính năng “Tắt nguồn” (PWDIS). Đây là một tính năng quan trọng đối với những người đang có kế hoạch sử dụng PRIME Ultra để cấp năng lượng cho ổ cứng của một máy chủ nhỏ ở nhà hoặc tại văn phòng.

 

Một số thiết kế cập nhật của các nguồn cung cấp PRIME Ultra tiếp tục tối ưu hóa khả năng sử dụng

  • Một trong những đáng chú ý nhất của việc nâng cấp tối giản các đường điện bên trong nguồn, tối ưu hóa không gian cũng như dễ dàng hơn trong việc quản lí dây
  • Các đầu nối SATA 180 độ mới sẽ đảm bảo tính linh hoạt và cài đặt dễ dàng hơn.

 

Các tính năng thú vị của PRIME Ultra

  • Hoạt động cực kỳ yên tĩnh – nhờ vào các tụ điện cao cấp được nâng cấp và quạt FDB điều khiển bởi Fan Hybrid Fan của Seasonic.
  • Tiếng ồn thấp và điện đầu ra ổn định – do các thành phần cao cấp
  • Kích thước nhỏ gọn phù hợp với các loại thùng máy nhỏ
  • Bảo hành 12 năm