Sequel của Attack on Titan sẽ sớm đến với PC và console vào tháng 5/2018
Sequel của Attack on Titan sẽ sớm đến với PC và console vào tháng 5/2018 05/12/2017 Lượt xem: 5486 Bình luận: Chuyên mục: Game

 

Hôm nay, KOEI TECMO Châu Âu tự hào tiết lộ A.O.T. 2 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2018 cho hệ thống Playstation 4, Xbox One, PC (Steam) và cả Nintendo Switch. Ngoài ra, hãng cũng tiết lộ chi tiết mới về các nhân vật có thể chơi được: Hitch Dreyse, Marlo Freudenberg, Mina Carolina, Nile Dawk, Thomas Wagner, Annie Leonhart, Bertholdt Hoover, Reiner Braun, Armoured Titan, Colossal Titan, Female Titan và Mystery Titan.

 

 

Người chơi sẽ có thể tạo ra Scout của riêng mình trong A.O.T 2, một sự bổ sung hoàn toàn mới cho series, đưa ra một cái nhìn mới về trò chơi trong quá trình trải nghiệm của mỗi người. Với phong trào Titan trở nên hùng mạnh, Scout sẽ cần phải sử dụng các chiến lược hiệu quả và linh hoạt hơn để tồn tại. Chọn cách giao chiến thông minh, sử dụng phương thức tấn công du kích thay vì giáp lá cà và phải giữ khoảng cách vì chênh lệch sức mạnh. Các yếu tố RPG bổ sung đã được triển khai vào A.O.T. 2, phân khúc Town Life.  cho phép người chơi xây dựng mối quan hệ với các nhân vật yêu thích của họ trong vũ trụ Titan để có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về đồng đội của mình.