Sharkoon giới thiệu PureWriter – bàn phím cơ chuyên dụng dành cho dân văn phòng
Sharkoon giới thiệu PureWriter – bàn phím cơ chuyên dụng dành cho dân văn phòng 06/10/2017 Lượt xem: 7740 Bình luận: Chuyên mục: Bàn phím

PureWriter là chiếc bàn phím cơ chuyên dụng để gõ văn bản, sử dụng low-profile keycap cùng với khối phím số, các phím đa phương tiện hỗ trợ tối ưu cho môi trường làm việc văn phòng. Trước đây, Sharkoon cũng đã từng ra mắt PureWriter phiên bản TKL, nhưng sau khi lắng nghe ý kiến người dùng, hãng quyết định ra mắt phiên bản “đầy đủ” của chiếc bàn phím này. Sử dụng chung switch Kailh như hầu hết các sản phẩm của Sharkoon, PureWriter có 2 phiên bản red và blue switch phù hợp với sở thích người dùng.

 

 

PureWriter có chiều dài 436 mm và rộng 127 mm, thiết kế không khung nhỏ gọn. Chiếc bàn phím này có lớp vỏ bằng hợp kim nhôm để tăng độ chắc chắn và ổn định khi sử dụng của nó. Về mặt kỹ thuật, bàn phím được trang bị n-key rollover, anti-ghosting keys và độ polling rate lên tới 1,000 Hz.

 

 

Dòng switch PG1350 công nghệ mới của Kailh mang lại cảm giác gõ không thua kém gì CherryMX cao cấp, mỗi switch blue có khoảng cách tới điểm hoạt động là 1,5 mm trong khi lực nhấn là 55 gram, và 45 gram ở phiên bản red switch. Cả hai phiên bản có chiều cao keycap 6,2 mm và các phím có tuổi tho tối thiểu đạt 50 triệu lần nhấn. Mỗi phím được tích hợp led xanh, được lưu sẵn nhiều hiệu ứng ánh sáng và có thể thực hiện lập trình trực tiếp khi đang sử dụng bởi người dùng. Bộ nhớ bàn phím có thể lưu trữ được tới 5 profile chế độ sáng, phần mềm bên thứ 3 là không cần thiết để điều chỉnh các thay đổi về led.  PureWriter kết nối thông qua một trong hai cáp USB kèm theo, mỗi chiếc đều có vỏ bọc bằng vàng, các cổng kết nối micro-B và type A. Cáp dài 50cm phù hợp nhất để kết nối bàn phím với các máy tính xách tay nhờ độ nhỏ gọn của nó, còn cáp 150cm có thể đáp ứng được khi cần kết nối sản phẩm với hệ thống máy tính để bàn.

 

 

Sharkoon PureWriter hiện đã có mặt trên các kênh bán lẻ, giá bán lẻ đề xuất €79.90 cho cả 2 phiên bản red và blue switch.