Sharkoon giới thiệu SKILLER MECH SGK2 Keyboard
Sharkoon giới thiệu SKILLER MECH SGK2 Keyboard 04/10/2017 Lượt xem: 10110 Bình luận: Chuyên mục: Bàn phím

Sharkoon mở rộng đội hình trong seri SKILLER của họ với Skiller Mech SGK2, một chiếc bàn phím cơ TKL sử dụng switch Kailh. Ngoài thiết kế gọn nhẹ, loại bỏ khối phím số, chiếc bàn phím còn có bề mặt kim loại được tăng cường, tạo độ chắc chắn, đảm bảo vị trí ổn định, không bị trượt trên mặt bàn nhờ chân cao su dưới đáy bàn phím.

 

 

Giống như các bàn phím khác sản xuất bởi Sharkoon, Mech SGK2 cũng sử dụng các switch của Kailh, clone tốt nhất của CherryMX mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Người dùng có sự lựa chọn giữa các phiên bản blue, brown và red cho chiếc bàn phím của mình. Cả ba đều có lực nhấn là 50 gram, khoảng cách travel distance của mỗi switch là 1.9mm và độ bền lên đến 50 triệu lần nhấn.

 

 

Chế tạo nhắm vào đối tượng game thủ, chiếc bàn phím có đầy đủ các yêu cầu dành cho eSport: từ n-key rollover, anti-ghosting keys, gaming modes, các phím hỗ trợ multimedia và cả record macro trực tiếp trên phím. Điều này có nghĩa là các macro có thể được ghi lại mà không cần phần mềm, bằng cách sử dụng một phím ghi gán mặc định. Skiller Mech SGK2 cũng được trang bị một hệ thống led trắng trên mỗi phím, anh sáng có thể điều chỉnh ở ba mức độ, cùng với  chế độ sáng pulse hoặc tắt hẳn led. Sharkoon SKILLER MECH SGK2 kết nối với máy tính thông qua một dây cáp USB đã được bện, đầu kết nối dát vàng.

 

 

Sản phẩm đã được mở bán rộng rãi, với cả 3 phiên bản có giá 44,99 euro từ các nhà bán lẻ được ủy quyền.