Sharkoon giới thiệu case TG5 ATX PC với tấm kính trong suốt ở mặt trước
Sharkoon giới thiệu case TG5 ATX PC với tấm kính trong suốt ở mặt trước 21/08/2017 Lượt xem: 5646 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

Sharkoon vừa giới thiệu tới thị trường tiêu dùng mẫu thùng máy mới nhất của hãng: TG5 ATX PC giới thiệu một tháp Midi lộng lẫy với mặt trước và một mặt bằng được làm bằng kính cường lực, có sẵn trong bốn phiên bản màu khác nhau và được lắp đặt trước với quạt LED 120mm màu từ nhà máy.

Chiếc thùng máy này có thể che giấu tất cả các cáp giữa bo mạch chủ và bảng điều khiển bên ngoài cửa sổ thông qua hệ thống quản lí đầu và cuối cáp hợp lí. Nguồn cấp điện cũng như tối đa ba ổ cứng 3.5 “có thể được cài đặt trong đường dẫn, có khe thông gió, ở dưới cùng của vỏ máy.

 

 

Mặt trước của thiết kế không thấm nước và dễ dàng tháo ra. Bộ làm mát CPU với chiều cao tối đa là 16,7 cm có thể được lắp ráp, với sự cài đặt đơn giản nhờ cắt ra trong khay chính. Chiều dài tối đa cho card đồ họa đặt trong thùng máy là 40 cm. Chiều dài tối đa để lắp đặt nguồn điện là 20,5 cm. Các bộ lọc bụi được cài đặt sẵn, với bộ lọc bụi trên cùng gắn với ốc vít, bảo vệ máy tính khỏi sự nhiễm bẩn. Có thể chia đôi lên đến hai ổ cứng 3.5 “hoặc hai ổ cứng / SSD 2.5″ gắn trong hộp đựng ổ cứng. Nếu cần thiết, toàn bộ ổ cứng với ốc vít có thể được gắn vào phần dưới của đường dẫn, và nhờ có lỗ cắt lỗ hình bầu thực tế, có thể đặt lên các quạt ở mặt trước. Bằng cách này, có nhiều không gian lưu trữ hơn cho cáp cung cấp điện. Phía sau bo mạch chủ, TG5 cung cấp hai thanh chống đứng, với các ốc vít nhỏ tiện lợi, cho thêm 2 HDD / SSD 2,5 ” nữa.

 

 

Luồng không khí đi qua thùng máy tối ưu được đảm bảo nhờ có nhiều lỗ thông khí ở mỗi bên của mặt trước. Ba quạt LED 120mm được lắp sẵn. Ngoài ra, các lỗ khoan trước phù hợp được cung cấp cho hai quạt 140 mm hoặc tản nhiệt 360 mm. Một chiếc quạt LED 120 mm được lắp đặt sẵn trên bảng điều khiển phía sau hoặc, thay thế nó bằng một bộ tản nhiệt 120mm. Bảng điều khiển phía trên cung cấp chỗ để treo kèm theo bộ tản nhiệt 240 mm hoặc 120 mm với chiều cao tổng cộng lên đến 6 cm, cùng với quạt. Theo tùy chọn, có thể lắp 3 quạt 120 mm hoặc 2 quạt 140 mm bên dưới bộ lọc bụi từ. Các quạt hoặc bộ tản nhiệt có thể được bố trí hoàn hảo nhờ lỗ cắt lỗ hình oval.

Các đầu nối âm thanh cho microphone và tai nghe cũng như hai cổng USB 2.0 và USB 3.0 được đặt ở trên cùng của bảng điều khiển phía trước. Các cổng USB 3.0 được kết nối qua đầu nối bo mạch chủ 19-pin, bao gồm cả phích cắm USB 2.0 thay thế, để đảm bảo khả năng tương thích ngược với các bo mạch chủ cũ hơn.

 

 

Case máy tính Sharkoon TG5 ATX PC với đèn LED 120 mm màu xanh lá cây, xanh dương và trắng có giá bán lẻ đề xuất là €69,90