Sharkoon giới thiệu PureWriter TKL Gaming keyboard
Sharkoon giới thiệu PureWriter TKL Gaming keyboard 06/09/2017 Lượt xem: 5807 Bình luận: Chuyên mục: Bàn phím

Sharkoon vừa giới thiệu bàn phím cơ học PureWriter TKL, một bàn phím low-profile sử dụng switch của Kailh. Nhờ có thiết kế sáng tạo, mỏng cùng việc loại bỏ khối phím số, bàn phím Sharkoon PureWriter TKL có thể đủ nhỏ để nằm gọn trong cặp của game thủ. TKW PureWriter hiện có sẵn với các phiên bản red và blue switch, phiên bản sử dụng brown switch sẽ sớm được ra mắt thị trường.

 

 

Bàn phím không khung có chiều dài 355 mm, chiều rộng 127 mm và chiều cao chỉ 23 mm khi chân được gấp lại và làm cho nó phẳng nhất có thể. Nhờ thiết kế tối giản và cắt giảm khối phím số, bàn phím chỉ nặng 503 grams. Nó cũng cung cấp tất cả các yếu tố kỹ thuật cần thiết như N-key rollover, anti-ghosting và polling rate đạt 1000 Hz. Switch của  PureWriter TKL Blue có travel distance là 1.5mm, lực gõ là 55g, mang những đặc tính tiêu chuẩn của các switch Blue chính thống. Đối với phiên bản xử dụng Red switch, lực gõ của mỗi phím là 45g và có cùng travel distance. Cả 4 phiên bản sử dụng các switch khác nhau đều có độ bền lên tới 50 triệu lần nhấn, cùng led mặc định được gắn sẵn trên mỗi switch. LED có màu xanh và có thể thay đổi với nhiều hiệu ứng ánh sáng được lập trình từ nhà sản xuất, người dùng cũng có thể thay đổi các phím sáng on-the-fly, và lưu vào 5 profiles.

 

 

 

Phần mềm là không cần thiết vì mọi thay đổi đều có thể được lập trình trực tiếp trên bàn phím. TKW PureWriter kết nối thông qua một trong hai cáp USB kèm theo, với các đầu nối Micro-B và Type A mạ vàng. Cáp có chiều dài ngắn 50 cm phù hợp với máy tính xách tay, trong khi cáp dài 150 cm cung cấp đủ khả năng cho máy tính thông thường. TKW PureWriter tương thích với Windows 7/8/10 và có bộ chuyển đổi OTG  có thể được sử dụng với các thiết bị Android, chẳng hạn như điện thoại thông minh và máy tính bảng.

 

Sharkoon PureWriter TKL có sẵn với các phiên bản sử dụng red / blue switch với giá bán lẻ đề xuất là 69,90 euro.