Sở hữu tai nghe hấp hẫn khi mua laptop MSI GL/GV series từ ngày 1/10 đến 31/10
Sở hữu tai nghe hấp hẫn khi mua laptop MSI GL/GV series từ ngày 1/10 đến 31/10 03/10/2017 Lượt xem: 7629 Bình luận: Chuyên mục: Sự kiện

Thương hiệu MSI mới đây đã công bố chương trình khuyến mãi tặng tai nghe khi mua laptop MSI GL/GV series từ ngày 1/10 tới 31/10. Trong thời gian chương trình khuyến mãi, khi mua sản phẩm laptop thuộc GL/GV series, khách hàng sẽ nhận được một chiếc tai nghe chơi game thế hệ mới trị giá 1.099.000 VNĐ.

Hai dòng laptop chơi game tầm trung nổi bật cho giới game thủ.

MSI luôn tập trụng vào các tính năng phục vụ về mặt hình ảnh, âm thanh, hiệu năng, điều khiển và stream trên sản phẩm của mình. Chúng hiện hữu trên nhiều dòng sản phẩm, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng. GL& GV series là lựa chọn tuyệt hảo cho những người đang tìm một chiếc laptop có hiệu năng cao nhưng giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm chơi game đỉnh cao, thì đây chính là những lựa chọn dễ tiếp cận nhất.

Nếu bạn thích thú với dòng sản phẩm laptop chơi game này cũng như muốn sở hữu mẫu tai nghe chơi game thế hệ mới, bạn chỉ việc tới đại lí chính hãng bất kì của MSI và chọn chiếc laptop ưng ý và chiến game thôi!