Số người chơi PUBG đạt mốc 2 triệu kết nối một lúc, server chính thức quá tải
Số người chơi PUBG đạt mốc 2 triệu kết nối một lúc, server chính thức quá tải 11/10/2017 Lượt xem: 6271 Bình luận: Chuyên mục: Game

Trong vài tuần trở lại, số lượng người chơi đã thông báo về sự cố giật – lag server ngày càng cao, lí do chính là vì tựa game PUBG đã không ngừng đón nhận thêm các người chơi mới, server do Bluehole thiết kế ban đầu đã gấp đôi mức dự định và đang phải thực hiện các nâng cấp cần thiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng này.

 

Game thủ Việt không phải là những game thủ duy nhất “phát cuồng” về tựa game này, trên khắp thế giới, đã có hơn 15 triệu account Steam sở hữu Battlegrounds, một con số chưa từng đạt được cho bất kì trò chơi nào, nói riêng gì một game đang trong quá trình Beta. Mới chỉ 3 tiếng trước, PUBG đã đạt mốc 2 triệu người chơi một lúc, là mức cao nhất mà nó đã đạt được tính thời điểm ra mắt.

 

Server của Bluehole chật vật “gánh” 2 triệu kết nối cùng lúc tới máy chủ, dẫn đến tình trạng lag liên tục trong game

 

 

Số người chơi không ngừng tăng lên hàng ngày của PUBG

 

 

Gần 16 triệu bản copy được bán ra, có lẽ đã đến lúc Bluehole cải thiện server của mình tốt hơn?

 

Dù mới chỉ ra mắt được 7 tháng, đứa con cưng của PlayerUnknown đã “tàn phá” mọi bảng xếp hạng, từ số người chơi cao nhất từng thấy trong lịch sử gaming (cho một game trả phí), số người coi Twitch vượt mặt cả LMHT chỉ trong thời gian ngắn,… concept Battle Royale đã được hoàn thành gần tới mức hoàn thiện, nằm gỏn gọn trong một game dễ làm quen, phù hợp với tất cả mọi người. Cách đây chưa lâu, nó đã cán mốc 1 triệu người chơi, có thể đoán được, không mấy ngạc nhiên, nhưng không ai nghĩ nó lại tiếp tục đạt mốc 2 triệu nhanh như vậy, có thể vài tuần nữa sẽ có thêm một bài báo, rằng PUBG vừa đạt mốc 3 triệu người chơi cùng lúc? Khá thú vị, chúng ta cùng chờ đợi điều “kì diệu” gì sẽ xuất hiện trong tương lai.