State of Decay 2 ấn định ngày ra mắt, công bố cấu hình PC
State of Decay 2 ấn định ngày ra mắt, công bố cấu hình PC 07/03/2018 Lượt xem: 3493 Bình luận: Chuyên mục: Game

State of Decay 2 là một trò chơi hành động sinh tồn kinh dị do hãng Undead Labs phát triển và cũng là hậu bản của tựa game rất thành công năm 2013 với hàng triệu bản được bán ra.

State of Decay 2 đóng vai trò của một trong những quân bài chủ chốt trong đội hình sản phẩm độc quyền dành trên hệ máy Xbox One năm nay và có hỗ trợ tính năng Play Anywhere, cho phép người dùng PC lẫn Xbox trải nghiệm cùng nhau. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc nhiều khả năng nó sẽ chỉ bày bán trên mỗi Windows Store, chứ không lên Steam hoặc bất cứ cửa hàng kỹ thuật số nào khác.

State of Decay 2 hứa hẹn sẽ khiến các game thủ chìm đắm trong một thế giới giả tưởng khắc nghiệt, khi dịch bệnh xác sống hoành hành trên toàn thế giới. Bạn sẽ phải nỗ lực xây dựng nên một cộng đồng gồm những con người có ý chí sinh tồn mạnh mẽ, phối hợp với những game thủ khác (hoặc chọn đi solo) để vượt qua những thách thức đến từ môi trường khắc nghiệt đầy rẫy nguy hiểm.

State of Decay 2 được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4 và Microsoft cũng đã tiết lộ các yêu cầu chính thức của PC dành cho trò chơi. Các game thủ PC sẽ cần ít nhất hệ điều hành Windows 10 64-bit với bộ nhớ 8GB RAM,  vi xử lý AMD FX-6300 hoặc Intel i5-2500 với một chiếc card đồ họa NVIDIA GeForce GTX760 hoặc AMD Radeon HD 7870.