Steam bắt đầu đợt Autumn Sale hàng năm với nhiều sự kiện hấp dẫn
Steam bắt đầu đợt Autumn Sale hàng năm với nhiều sự kiện hấp dẫn 23/11/2017 Lượt xem: 10082 Bình luận: Chuyên mục: Game Ưu đãi

 

Đợt Autumn Sale hàng năm lại bắt đầu, lần này các khuyến mãi lớn sẽ trải dài từ ngày 22/11 đến hết ngày 28/11. Giống như các năm trước, bạn có thể tham gia vào Steam Awards, vinh danh các game dựa theo 12 tiêu chí khác nhau. Giúp các nhà phát triển game đưa tên tuổi của mình ra với từng phân mục phổ biến. Để khuyến khích người dùng, Steam sẽ cho một badge Steam Awards Nomination Committee 2017 dành cho những thành viên thực hiện đầy đủ cả 4 task được giao gồm:

  • Vinh danh ít nhất 1 game
  • Chơi trò chơi mình đã vinh danh
  • Nominate 12 game cho 12 phân mục, cùng 1 phân mục cuối người dùng có thể tự tạo
  • Review tựa game mình đã vinh danh

 

Badge cho tài khoản của bạn 100xp Steam, cũng đáng những nỗ lực bỏ ra.

 

Autumn Sale năm nay rất lớn, với sự tham gia giảm giá đồng loạt của 4826 tựa game, nhiều trò chơi hay như Rainbow Six Siege, NieR Automata, The Witcher 3, GTA V, CS: GO, Dark Soul series,…. Ngoài ra, còn nhiều tựa game mới như Assassin’s Creed: Origin, Wolfenstein II: The New Colossus và The Evil Within 2 cũng có giá rất ưu đãi.

 

Đợt Sale chỉ kéo dài 1 tuần, bạn có thể tranh thủ mua những gì mình cần bây giờ để làm giàu cho Steam Library của mình hoặc đợi đến Winter Sale, sẽ diễn ra trong vài tháng tới.