Steelseries giới thiệu phiên bản TKL của bàn phím APEX M750
Steelseries giới thiệu phiên bản TKL của bàn phím APEX M750 31/10/2017 Lượt xem: 8252 Bình luận: Chuyên mục: Bàn phím

SteelSeries đã công bố một phiên bản tenkeyless của bàn phím chơi game APEX M750, Apex M750 TKL. Nó vẫn giữ nguyên chất lượng build cứng cáp, hiệu năng của một bàn phím dành cho eSport như phiên bản tiền nhiệm, nhưng trong một thiết kế nhỏ – gọn hơn. M750 TKL sử dụng switch SteelSeries ‘QX2, có khung nhôm bằng kim loại hợp kim 5000 Series và được trải một lớp sơn bóng màu đen mờ lên, tích hợp đèn LED RGB cực kỳ sáng và tương thích với các ứng dụng của SteelSeries Engine cho các thông báo quan trọng trong trò chơi.

 

 

Bàn phím được thiết kế dành cho môi trường eSport, với thiết kế mới bền và kích thước nhỏ dễ dàng vận chuyển đến các giải đấu hoặc sự kiện. Phiên bản TKL giúp tối ưu hóa khoảng cách giữa bàn phím và chuột, đưa bàn tay của người chơi gần nhau hơn để cải thiện trải nghiệm người dùng.  Người dùng vẫn có thể tận dụng tất cả các ứng dụng SteelSeries Engine trên M750 TKL, như Tích hợp Chat Discord, ImageSync, Audio Visualizer, PrismSync và GameSense.

 

 

Steelseries vừa công bố hãng sẽ là nhà tài trợ chính thức cho Sander “VoO” Kaasjager, game thủ chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu eSport và sử dụng các sản phẩm SteelSeries trong suốt sự nghiệp của mình. Anh cũng thích phiên bản TKL của APEX M750 hơn phiên bản trước.

 

Kaasjager nói: “Tôi sử dụng độ nhạy chuột tương đối thấp, vì thế tôi cần tối đa diện tích trống trên bàn có thể có được.”  “SteelSeries M750 TKL không có numpad mà vẫn giữ được tất cả các tính năng của phiên bản tiền nhiệm, vì vậy tôi không phải lo lắng đụng phải bàn phím của mình khi chơi game nữa.”

 

 

APEX M750 TKL hiện đã có mặt tại trang chính thức của SteelSeries với giá 119.99 USD.