SteelSeries giới thiệu tai nghe Arctis 3 phiên bản Bluetooth
SteelSeries giới thiệu tai nghe Arctis 3 phiên bản Bluetooth 09/11/2017 Lượt xem: 7620 Bình luận: Chuyên mục: Loa

SteelSeries vừa giới thiệu phiên bản mới nhất của dòng tai nghe Arctis nổi tiếng, chiếc Arctis 3 Bluetooth. Việc bổ sung phiên bản không dây cho phép người dùng có nhiều lựa chọn phù hợp sở thích cá nhân của mình. Arctis 3 Bluetooth được thiết kế cho mọi nơi bạn chơi, với âm thanh, sự thoải mái và tương thích với mọi nền tảng chơi game, bao gồm PC, Mac, PlayStation, Xbox, Nintendo Switch, VR và điện thoại di động.

 

 

Arctis 3 Bluetooth bây giờ thậm chí còn lý tưởng hơn cho Nintendo Switch. Người chơi có thể kết nối với điện thoại của họ thông qua Bluetooth để sử dụng ứng dụng chat Nintendo Switch Online, cùng lúc sử dụng kết nối có dây để nghe âm thanh trò chơi từ Nintendo Switch. Đây là tai nghe đầu tiên có loại tương thích này đối với Nintendo Switch.

 

 

Arctis 3 Bluetooth cũng cho phép game thủ kết nối với bạn bè và cộng đồng của họ trên ứng dụng di động của Discord qua Bluetooth, đồng thời nghe âm thanh từ Xbox hoặc Playstation qua kết nối có dây. Kết nối này cho phép người chơi có thể gọi điện, tham gia trò chuyện qua VoIP, stream nhạc qua bluetooth mà vẫn giữ nguyên kết nối qua jack 3.5mm để nghe âm thanh trong trò chơi.

 

 

Giám đốc bộ phận quản lý âm thanh của SteelSeries, ông Brian Fallon, cho biết: “Đây là lần đầu tiên bạn có thể vừa truyền âm thanh qua dây và không dây. Bluetooth rất hữu ích khi kết nối không dây với các thiết bị di động để trò chuyện và nghe nhạc, tuy nhiên tiêu chuẩn về độ trễ khi chơi game đòi hỏi cao hơn, đó là lý do tại sao đây là một tai nghe có dây cho chơi game và Bluetooth cho mọi thứ khác “.

 

 

Arctis 3 Bluetooth có các loa được tích hợp công nghệ giúp giảm độ biến dạng âm thanh,  cung cấp âm thanh đáng kinh ngạc trong khi chơi game trên PC, console và cả khi sử dụng trên các thiết bị điện thoại. Với microphone ClearCast tốt nhất dành cho chơi game, cung cấp chất lượng giao tiếp rõ ràng trong khi loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn và nhiễu xung quanh. Vòng đệm tai nghe AirWeave theo phong cách thể thao tạo cảm giác thoải mái kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

 

Arctis 3 Bluetooth hiện đã có mặt tại trang sản phẩm của SteelSeries với giá $ 129.99.