SteelSeries ra mắt APEX 150
SteelSeries ra mắt APEX 150 02/10/2017 Lượt xem: 8316 Bình luận: Chuyên mục: Bàn phím

SteelSeries đã công bố APEX 150, chiếc bàn phím chơi game giá rẻ mà vẫn mang lại độ bền và các tính năng tiên tiến. Apex 150 giới thiệu switch membrance công nghệ mới của hãng, cung cấp cảm giác gõ cực nhanh và yên lặng, với độ bền lên tới 20 triệu lần nhấn cho mỗi phím. Bàn phím cũng có tính năng RGB chiếu sáng trong 5 vùng có thể lập trình được với phần mềm SteelSeries Engine và tương thích với các ứng dụng của SteelSeries như Discord, PrismSync và Audio Visualizer.

 

Apex 150 có các phím có thể tái lập trình được, tích hợp anti-ghosting lên đến 24 phím để có thể đáp ứng được nhu cầu game thủ và những chuyên gia. Thời gian travel time của từng phím được tối thiểu, cho thời gian phản ứng nhanh.

 

 

SteelSeries Engine hiện có tính năng chat thông báo tích hợp với Discord. Tính năng này, được giới thiệu trên Apex M750, cho phép các thông báo trò chuyện thời gian thực từ Discord được đồng bộ trên các đèn chiếu sáng của bàn phím SteelSeries.

 

Ngoài việc tích hợp Discord, SteelSeries Engine cũng bao gồm các ứng dụng khác như Visualizer Audio, GameSense và PrismSync. Phần mềm Audio Visualizer đồng bộ hóa ánh sáng với âm thanh trên Apex 150 (và tất cả các sản phẩm khác có đèn led SteelSeries) với bất kỳ nhạc hoặc danh sách phát nào do người dùng lựa chọn. GameSense hiển thị các nội dung trong game như lượng đạn, máu, số kils, tiền hoặc thời gian cooldown. PrismSync tự động đồng bộ hóa hiệu ứng ánh sáng giữa Apex 150 và tất cả các thiết bị hỗ trợ SteelSeries Prism.

 

MSRP: USD 49.99, để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang sản phẩm.