Sửa lỗi không tải được Game Apex Legends từ Origin
Sửa lỗi không tải được Game Apex Legends từ Origin 08/02/2019 Lượt xem: 24146 Bình luận: Chuyên mục: Game Sự kiện Tin công nghệ Tin khác Ưu đãi

08/02/2019 – Dù mới chỉ phát hành vào ngày mùng một Tết vừa qua, Apex Legends đã quấy động sân chơi Battle Royale với hơn 18 triệu tài khoản đăng kí chỉ trong vòng 72 giờ đồng hồ. Với lối chơi  sinh tồn tương tự với những tựa game PUBG pha trộn với cách xài Tướng như trong Overwatch, Apex Legends sở hữu đồ họa đẹp & tối ưu có phần ăn đứt hai tựa game nói trên. Hơn thế nữa, là con đẻ của nhà phát hành game EA đình đám cộng thêm việc mở cửa hoàn toàn Miễn phí, Apex Legends hứa hẹn sẽ trở hành một tựa game rất đáng để anh em trải nghiệm qua trong năm 2019.

Anh em ngay lúc này có thể đăng ký và tải game về trên hệ thống của Origin. Link lấy game:

https://www.origin.com/sgp/en-us/store/apex/apex

Game sẽ tải khoảng 12GB và chiếm khoảng 20.25GB trên ổ cứng máy tính.

Hiện tại một số anh em khi tải Game hoặc add Game vào thư viện trên Origin sẽ bị báo lỗi “an error occurred”. Để khắc phụ được vấn đề này các bạn phải tải phần mềm VPN (như Hotspot Shiled) để đổi địa chỉ IP khác mới có thể tải được Game.

Phần mềm VPN Hotspot Shield

Anh em có thể bỏ qua bước nhập thẻ tín dụng và yêu cầu đăng nhập, chỉ cần cài phần mềm và chạy là có thể sử dụng được bình thường, link tải phần mềm Hotspot Shield VPN miễn phí:

https://www.hotspotshield.com/

Sau khi bấm chạy, phần mềm Hotspot Shield sẽ hiện Icon ở thanh Taskbar. Các bạn mở Origin Launcher lên và add game vào trong thư viện, sau khi thêm game vào thư viện các bạn có thể tắt & xóa phần mềm VPN.  Sử dụng mạng di động 3G/4G phát cho máy tính cũng có thể giúp cho game được thêm vào trong thư viện mà không gặp lỗi.

Trong quá trình tải nếu bạn gặp một số vấn đề như mất kết nối, tốc độ tải về 0 thì các bạn vui lòng tiếp tục sử dụng phần mềm VPN cho đến khi quá trình tải hoàn tất.

Chúc các bạn thành công!

 

By Nguyễn Hoàng Linh