Tai nghe Arctis 3 của SteelSeries được thay vỏ bằng các màu chủ đạo mới
Tai nghe Arctis 3 của SteelSeries được thay vỏ bằng các màu chủ đạo mới 05/10/2017 Lượt xem: 7632 Bình luận: Chuyên mục: Loa

SteelSeries đã công bố chiếc tai nghe chơi game Arctis 3 đã từng giành giải thưởng của mình hiện đã có ba màu mới: đỏ mặt trời, màu xanh dương và màu xám đen. Để chào mừng đợt ra mắt này, Steelseries đã hợp tác với Ditch the Label – một tổ chức anti-bullying phi lợi nhuận. Cụ thể, SteelSeries sẽ quyên góp 10% doanh số bán hàng trên web của tai nghe Arctis Colours với mục tiêu 10 nghìn đô la để hỗ trợ sứ mệnh của tổ chức từ thiện thông qua các công cụ trực tuyến và đóng góp của cộng đồng.

 

 

Theo Ehtisham Rabbani – Giám đốc điều hành của SteelSeries: “Chúng tôi đã đặt ra vô vàn câu hỏi trong quá trình thiết kế dòng tai nghe Arctis, từ đó đã tạo ra một chiếc tai nghe được yêu thích nhất trên thị trường với các tính năng mạnh mẽ.” Với các phiên bản màu sắc mới của Arctis, người dùng có nhiều lựa chọn hơn phù hợp sở thích cá nhân mà vẫn giữ nguyên được những thế mạnh của tai nghe này.

 

Arctis 3 được trang bị hệ thống loa có độ biến thể thấp nhất, công nghệ độc quyền của SteelSeries, kết hợp với âm thanh vòm 7.1 để mang lại âm thanh đáng kinh ngạc trong khi chơi game trên PC, console, và cả các thiết bị di động. Chiếc tai nghe cũng có hệ thống mic tốt nhất dành cho chơi game, với khả năng thu tiếng rõ ràng, lọc bỏ tiếng ồn xung quanh.