Tenda giới thiệu dòng sản phẩm Nova MW3 và MW6– Hệ thống WiFi Mesh cho mọi nhà
Tenda giới thiệu dòng sản phẩm Nova MW3 và MW6– Hệ thống WiFi Mesh cho mọi nhà 31/05/2018 Lượt xem: 3162 Bình luận: Chuyên mục: Phụ kiện Tin công nghệ

Ngày 31/5 vừa qua, Tenda Việt Nam đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm WiFi thế hệ mới áp dụng công nghệ Mesh tiên tiến mang tên Nova với hai phiên bản là Nova MW3 và Nova MW6. Tenda Việt Nam hi vọng sẽ phổ biến công nghệ Mesh – hệ thống WiFi mạng lưới đến tất cả người dùng phổ thông, mang lại trải nghiệm WiFi tốt nhất, nhanh nhất.

 

Dòng sản phẩm Nova MW6 có thiết kế rất đơn giản dạng hình khối vuông nên hoàn toàn phù hợp với hầu hết kiểu thiết kế trong nhà từ giua đình đến công ty.

 

Bên dưới phiên bản Nova MW6 sẽ bao gồm bón chân đế cao su giữ cố định cùng các vị trí hốc tản nhiệt xung quanh, chính giữa là nơi bố trí các cổng cung cấp kết nối internet và cổng nguồn.

 

Trong khi phiên bản Nova MW3 có mức giá rẻ hơn sẽ có dạng hình hộp và bo tròn các góc mềm mại hơn, mặt trước đơn giản với logo tên sản phẩm và đèn báo LED trạng thái hoạt động. Cả hai phiên bản đều có thiết kế vỏ bằng chất liệu nhựa cứng cùng tông màu trắng.

 

Mặt trên của phiên bản Nova MW3 cũng được trang trí cách điệu bằng các đường vân đẹp mắt.

 

Bên dưới đơn giản với hai lỗ để móc treo tường cùng các thông số kĩ thuật liên quan.

 

Đại diện Tenda Việt Nam chia sẻ về sản phẩm Nova mới, trong đó công nghệ Mesh là bước tiến nhảy vọt để thay thế cho các giải pháp truyền thống như kéo dây mạng, hay dùng repeater để tăng vùng phủ sóng WiFi như hiện nay. Với 2 model Nova MW3 và Nova MW6, Tenda mang lại giải pháp lý tưởng để phủ sóng WiFi cho toàn bộ ngôi nhà, quán café, khách sạn và văn phòng.

 

Được trang bị công nghệ True Mesh, với 3 node trong một bộ KIT đã được cấu hình sẵn sàng kết nối với nhau, giúp MW3 và MW6 có tầm phủ sóng lần lượt lên đến 300m2 và 500m. Phát sóng trên cả 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, giúp Nova MW3 và MW6 vừa đảm bảo khoảng cách kết nối, vừa tránh tình trạng xung đột và nhiễu sóng, mang lại kết nối ổn định và tốc độ tối đa.

 

Thêm vào đó, tính năng roaming tiện dụng giúp bạn có thể di chuyển giữa phòng này sang phòng khác mà vẫn giữ được kết nối liên tục, đảm bảo cho trải nghiệm video call, lướt web hay chơi game online.

 

Thiết lập đơn giản và nhanh chóng là một trong những điểm sáng giá trên phiên bản Nova mới, giúp người dùng cơ bản có thể mua về và cài đặt mà không cần phải am hiểu nhiều về kĩ thuật.

 

Khả năng mở rộng vùng phủ sóng của Tenda Nova cực kỳ dễ dàng nhờ ứng dụng Tenda WiFi trên nền tảng di động (hỗ trợ AndroidiOS). Chỉ cần cắm điện cho thiết bị Nova, mở ứng dụng và chọn thêm thiết bị Nova mới, tất cả cấu hình và cài đặt sẽ được tự động thực hiện.

 

So sánh hiệu năng cấu hình trên cả hai phiên bản Nova MW3 và MW6. Giá bán cho phiên bản Nova MW3 sẽ là 2.890.000 VND, còn phiên bản Nova MW6 sẽ là 5.000.000 VND.

 

Những đặc điểm nổi bật của dòng Tenda Nova:

  • Kết nối nhiều node trong mạng lưới – lên đến 10 node với MW6 (phủ sóng lên đến hơn 1600m2) , và 6 node với MW3 (phủ sóng lên đến hơn 600m2)
  • Cài đặt dễ dàng – Bộ KIT gồm 3 node đã được cấu hình tự kết nối với nhau, chỉ cần cắm điện và Tenda Nova sẽ tự động cấu hình mọi thứ
  • Tính năng roaming thông minh – thiết bị di động, laptop, tablet sẽ tự động chuyển kết nối đến node Nova gần nhất, đảm bảo độ ổn định và tốc độ
  • App quản lý từ xa – Hỗ trợ cài đặt và quản lý qua ứng dụng trên thiết bị di động, ngay cả khi không kết nối vào mạng WiFi của Nova.

 

Ngoài ra, Tenda Việt Nam cũng mang đến rất nhiều sản phẩm nổi bật khác từ modern, router, bộ phát wifi di động 4G, AP gắn trần, AP gắn tường,

 

Một số hình ảnh khác: