The Division đón nhận bản cập nhật lớn 1.8 “Resistance”
The Division đón nhận bản cập nhật lớn 1.8 “Resistance” 06/12/2017 Lượt xem: 5247 Bình luận: Chuyên mục: Game

 

Hôm nay, 5/12, Ubisoft đã thông báo rằng “Resistance”, bản cập nhật 1,8 cho Tom Clancy’s The Division sẽ khởi động cùng thời điểm trên tất cả các hệ máy từ PlayStation4, Xbox One đến Windows. The Division cũng sẽ được mở miễn phí từ ngày 7/12 – 10/12 (từ thứ 5 đến CN), tạo điều kiện cho các game thủ trải nghiệm trước khi mua tựa game này. Ngoài ra, tất cả các chủ sở hữu của The Division sẽ được tự do truy cập vào tất cả các phần mở rộng bao gồm  Underground, Survival và Last Stand từ ngày 5/12 đến hết ngày 12/12.

 

 

“Resistance” là bản cập nhật lớn miễn phí mới nhất của The Division, mở rộng bản đồ trò chơi với một khu vực mới có thể tiếp cận được với tất cả các người chơi: West Side Pier.

 

Ngoài các hoạt động mở trên toàn thế giới, West Side Pier còn giới thiệu 2 chế độ chơi mới:

  • Resistance (PvE mode) – Trong Resistance, các phe phái khác nhau đang tập hợp lần đầu tiên để chống lại các agent của Division. NPC  liên tục được spawn tại các địa điểm trên khắp bản đồ săn lùng 4 người chơi đang chật vật tìm cách sống sót. Sau khi tiêu diệt bot, chúng rớt ra các tài nguyên có thể được sử dụng để thiết lập phòng thủ hoặc mở rộng chiến trường, đưa ra nhiều lựa chọn chiến thuật hơn cho người chơi.  Người chơi cần phải hợp tác và tìm ra chiến lược tốt nhất để hoàn thành càng nhiều wave để nhận được các phần thưởng lớn hơn.
  • Skirmish (PvP mode) – Trong Skirmish, 2 đội 4 người chơi cạnh tranh với nhau để có được số lượng kill cao nhất trước khi thời gian hết hạn. Các đội kiếm được 1 điểm mỗi lần 1 đối thủ bị hạ gục.

 

 

Bản cập nhật lớn 1.8 Resistance còn bao gồm một trung tâm xã hội mới, cải tiến Underground DLC, làm lại cơ chế rogue, cũng như tối ưu hóa hệ thống giúp game thủ có thể trải nghiệm trò chơi với độ ổn định cao hơn.