The Elder Scroll Online sắp đón nhận DLC Dragon Bones
The Elder Scroll Online sắp đón nhận DLC Dragon Bones 09/01/2018 Lượt xem: 1358 Bình luận: Chuyên mục: Game

Zenimax Online Studios đã tiết lộ chi tiết về bản cập nhật lớn đầu tiên của năm 2018 cho The Elder Scrolls Online – một DLC chứa 2 dungeon mới với tên gọi Dragon Bones. Cùng với đó là bản cập nhật Update 17, miễn phí cho tất cả mọi người với các tính năng và tinh chỉnh, vá lỗi khiến trải nghiệm ESO trở nên tốt hơn. Dragon Bones và Update 17 dự kiến sẽ chạm bến vào tháng 2.

 

 

Dragon Bones DLC Game Pack sẽ bao gồm 2 ngục tối mới – Scalecaller Peak và Fang Lair – có sẵn trong cả hai chế độ thông thường (normal), khó (veteran), và cực khó (veteran Hard). Những người chơi tham gia vào hầm ngục mới này sẽ chạm trán các kẻ thù mới cũng như cũ, bao gồm cả những con quỷ hung hăng, những phù thủy quyền năng và bầy chiến binh undead.

 

 

Người chơi sẽ được thưởng những items và sets quái vật mới khi hoàn thành dungeon, đồ sưu tầm và những thành tựu cũng như mặt nạ Renegade Dragon Priest. Gói trò chơi Dragon Bones DLC sẽ miễn phí cho các thành viên của ESO Plus và có thể mua từ Crown Store cho những chủ sở hữu phiên bản Standard của trò chơi.

 

 

Bản cập nhật 17 cùng với Dragon Bones DLC sẽ bao gồm:

  • Hệ thống Trang phục: cho phép người chơi tùy chỉnh bề ngoài của thiết bị của họ.
  • Hai chiến trường mới: Pháo đài Orc của Mor Khazgur và những tàn tích của Dwarven của Deeping Drome với chế độ chơi 4v4v4 (Battlegrounds PvP cần bản Morrowind mới có thể chơi được).
  • Hệ thống lưu trữ tại base:  tính năng được đánh giá cao này cung cấp cho người chơi cơ hội khóa các vật dụng một cách an toàn trong nhà của họ.
  • Các tính năng bổ sung: Các tính năng mới trong update 17 sẽ giúp người chơi kể cả mới lẫn cũ, có trải nghiệm ESO tốt nhất.