Thermaltake ra mắt chuột Iris Optical RGB Gaming Mouse
Thermaltake ra mắt chuột Iris Optical RGB Gaming Mouse 12/01/2018 Lượt xem: 3782 Bình luận: Chuyên mục: Chuột

Tt eSPORTS, hãng sản xuất gaming gear thuộc Thermaltake vừa ra mắt Iris Optical RGB Gaming Mouse, một chuột chơi game hiệu suất cao thuộc phân khúc giá rẻ, được giới thiệu tại CES 2018. Được trang bị với màu RGB 16.8 triệu màu, 9 hiệu ứng ánh sáng động cùng với ánh sáng huyền ảo, chiếc chuột này sẽ làm rực rỡ hơn bộ máy chơi game của bạn.

 

Iris Optical RGB cũng đi kèm với một bộ cảm biến cao cấp phục vụ chơi game, có độ nhạy lên đến 5000 DPI tối đa, tuổi thọ switch 20.000.000 lần nhấn, phần mềm hỗ trợ thế hệ mới, cho hiệu suất cao, cài đặt màu sắc và macro trên các profile của người dùng. Tt eSPORTS Iris Optical RGB gaming mouse giá đề xuất là 29,99 USD.

 

 

RGB rực rỡ 16.8 triệu màu

Đèn nền RGB có thể điều chỉnh được với 16,8 triệu RGB và 9 hiệu ứng ánh sáng độc đáo (Pulse, Spectrum Running, Snake Marquee, Wave, Reactive, Blink, Static, Sound Control, System Temperature) cung cấp hầu hết các lựa chọn ánh sáng theo sở thích của bạn.

 

Cảm biến cùng switch cao cấp dành cho gaming

Tt eSPORTS Iris Optical RGB sử dụng cảm biến PIXART PMW-3325 mạnh mẽ, cung cấp độ chính xác cao và hỗ trợ tối đa lên đến 5000 DPI, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi game thủ. Cảm biến trên chuột có thể được điều chỉnh từ 100-5000 DPI thông qua phần mềm điều khiển được cung cấp bởi hãng. Switch có độ bền đến 20000000 lần nhấn, do đó người dùng không phải lo lắng về tính tin cậy của nó.

 

Thiết kế Ergonomic

Ergonomically shape đã được chứng minh là kiểu dáng dễ sử dụng nhất của mọi đối tượng khách hàng. Thiết kế 6 nút bấm cùng vỏ bọc có lớp nhựa mềm mại khiến nó phù hợp để sử dụng và thoải mái trong các phiên làm việc lâu dài.

 

Phần mềm điều khiển thế hệ mới

Cấu hình và tùy chỉnh các phím macro, hiệu suất cao, các tùy chọn chiếu sáng, và các cấu hình với phần mềm chơi game dễ sử dụng.