[EXTREME PC MASTER] CHÂN DUNG MODDER: TOMI – THIỆN TÂM PC

Thảo luận trong 'EXTREME PC MASTER' bắt đầu bởi Kiet Nguyen, 1/6/16.

 1. Kiet Nguyen Thiếu tá

  [EXTREME PC MASTER] CHÂN DUNG MODDER: TOMI – THIỆN TÂM PC

  tomi 4.

  Tomi tuy mới chỉ tham gia vào phong trào modding chỉ khoảng 2 năm gầy đây nhưng Tomi đã khá nổi tiếng trong giới modding. Lợi thế của Tomi là có khả năng tự lên ý tưởng và thực hiện bằng các máy khoan, cắt CNC mica, nhôm, đúc nhựa composite ngay tại xưởng của công ty. Những sản phẩm modding do Tomi mod đều có độ chi tiết phức tạp và chế tạo cao như: uốn ống lò xo, chế tank, đi ống theo yêu cầu, độ case, đúc khuôn…

  collage_photocat.

  Mốt số sản phẩm Tomi đã làm:

  Bàn Watercooling

  IMG_0020.

  Case Skull

  _MG_9864.

  Uốn ống lò xo
  tomi 2.

  Theo Tomi, phong trào modding là một mảng khá mới mẻ, anh tham gia vào phong trào modding này cũng là do tình cờ, 1 phần là đam mê với những phương pháp D.I.Y sử dụng trong modding, 1 phần vì sở thích với những hệ thống máy khủng ứng dụng trong các công việc anh đang làm. Hiện anh vừa cho sửa sang và khai trương showroom chuyên về modding với đầy đủ máy móc, linh phụ kiện sử dụng cho công việc mod. Hiện showroom của anh đặt tại công ty Thiện Tâm Computer - 39 Đường Số 1 CX Đô Thành, P. 4, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

  Tomi hiện là ban tư vấn và hỗ trợ chương trình Extreme PC Master, cuộc thi độ máy tính cao cấp được diễn ra từ 24/4 – 25/6. Ngày chung kết của cuộc thi sẽ nằm trong khuôn khổ Lễ Hội Máy Tính Lớn Nhất Việt Nam sẽ được tổ chức ngày 25/6 tại HCM tới.

  Link cuộc thi: https://www.facebook.com/extremepcmaster/

  Hiện Tomi cũng đang đại diện cho Việt Nam đi thi Cuộc thi Thermaltake casemod invitational 2016 season 1. Đây là cuộc thi của Thermaltake tổ chức toàn cầu nhằm chọn ra modder tiêu biểu nhất.

  Thời gian bình chọn cho thí sinh tham dự: 25/5 – 8/6

  Tác phẩm dự thi của Tomi:

  tomi 3.

  Cùng bình chọn cho đại diện của Việt Nam nhé:

  Đại diện: Bùi Đức Tâm

  Link bình chọn:

  http://community.thermaltake.com/index.php?/topic/49112-vote/

  Logo Extreme PC - FINAL-04.
   
   
 2. Dblebung231

  Dblebung231 Mới nhập ngũ

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Tấm lòng họ không biết bao giờ tôi có thể đền đáp được.