[Thủ Thuật] Sở hữu 100GB lưu trữ đám mây từ dịch vụ Zoolz – Bảo mật cao, lưu trữ trọn đời
[Thủ Thuật] Sở hữu 100GB lưu trữ đám mây từ dịch vụ Zoolz – Bảo mật cao, lưu trữ trọn đời 26/12/2017 Lượt xem: 2892 Bình luận: Chuyên mục: Hướng dẫn - Thủ thuật

Hiện tại, có rất nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng để mở rộng không gian lưu trữ trên thiết bị. Tuy nhiên, điểm hạn chế là bạn sẽ phải trả phí để có được nhiều tính năng hơn và dung lượng lớn hơn, trong khi việc sử dụng miễn phí lại có dung lượng ít ỏi. Chính vì thế, trong bài viết này mình xin chia sẻ đến các bạn dịch vụ lưu trữ đám mây Zoolz hiện đang cho phép người dùng đăng kí mới nhận được 100GB dung lượng lưu trữ đám mây từ dịch vụ này.

 

 

Là dịch vụ lưu trữ dữ liệu đến từ nước Anh còn khá mới mẻ với người dùng Việt, Zoolz được biết đến với độ uy tín và bảo mật cao, cũng như lưu trữ dữ liệu của người dùng trên đám mây trọn đời. Thông thường, khi bạn sử dụng ở dạng miễn phí của một dịch vụ lưu trữ nào đó thì dữ liệu có thể sẽ bị xóa sau một khoảng thời gian nhất định, nhưng với Zoolz thì không. Và nếu chẳng may thiết bị của bạn có bị hư hỏng thì những dữ liệu được sao lưu trên đám mây trước đó của Zoolz vẫn còn, và bạn hoàn toàn lấy lại một cách dễ dàng.

 

Giao diện quản lí khi sử dụng trên trình duyệt web.

 

Giao diện quản lí khi sử dụng bằng công cụ trên Windows rất đơn giản và trực quan, và điểm cộng của dịch vụ Zoolz là không có giới hạn về loại tập tin. Bạn chỉ việc chọn mục cần sao lưu, công cụ sẽ lập tức quét các tập tin liên quan và đưa lên kho lưu trữ đám mây.

 

Bạn cũng có thể tự chọn thư mục hoặc tập tin muốn sao lưu lên kho lưu trữ đám mây.

 

Giao diện cửa sổ thiết lập cho việc sao lưu dữ liệu, chẳng hạn như: thiết lập thời gian tự động sao lưu, tùy chọn phương pháp mã hóa cấp cao của Zoolz theo tiêu chuẩn quân đội hoặc mật khẩu do chính bạn tự tạo, thiết lập băng thông truyền tải,….

 

Tính năng Hybrid+ sẽ sao lưu dữ liệu vào ổ cứng trên máy chủ, mạng hoặc ổ đĩa gắn ngoài trên máy tính của bạn và đều được mã hóa. Bạn có thể kiểm soát nơi lưu trữ các tập tin, số lượng ổ đĩa Hybrid+ cũng như khôi phục lại dữ liệu nhanh hơn mà không cần có kết nối internet.

 

Giao diện cửa sổ chính trên công cụ Zoolz trên Windows.

 

Công cụ Zoolz hỗ trợ rất nhiều nền tảng phổ biến hiện nay, gồm: Windows, Mac, các thiết bị Android và iOS.

 

Hướng dẫn đăng kí 100GB dung lượng lưu trữ:

 

Để đăng kí 100GB dung lượng lưu trữ đám mây của dịch vụ Zoolz, đầu tiên bạn truy cập tại đây và điền địa chỉ email để đăng kí tài khoản mới.

 

Một email xác nhận sẽ được gửi ngay đến địa chỉ email bạn đã đăng kí trước đó, nhấn chọn như hình trên để mở cửa sổ đường link mới.

 

Tiếp đến, bạn cần phải thay đổi địa chỉ IP sang khu vực US bằng cách truy cập tại đây, chọn bất kì proxy nào như hình trên và sao chép đường dẫn bạn đã mở trước đó trong địa chỉ email xác nhận.

 

Sau khi sao chép đường link bên trong email xác nhận, bạn điền đầy đủ thông tin như hình trên và chịn Active Now để hoàn tất. Lưu ý bạn phải chuyển địa chỉ IP sang US thì mới tạo thành công.