Thương hiệu MSI đồng hành cùng tựa phim VENOM và nhiều khuyến mãi hấp dẫn
Thương hiệu MSI đồng hành cùng tựa phim VENOM và nhiều khuyến mãi hấp dẫn 23/09/2018 Lượt xem: 3007 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Venom,tên ác nhân với nội tâm phức tạp đến từ Marvel sẽ xuất hiện trong bộ phim cùng tên ra mắt vào tháng 10 năm nay, và MSI – nhà sản xuất bo mạch chủ gaming danh tiếng đến từ Đài Loan – sẽ một lần nữa cộng tác với nhà làm phim để đem đến cho người sử dụng chương trình khuyến mãi siêu đặc biệt – MSI x Venom | Unleash the True You. Chương trình được áp dụng cho sản phẩm bo mạch chủ B450 TOMAHAWK và màn hình MSI Optix MAG271CR.

 

 

Trong khoảng thời gian từ 19/09/2018 đến 31/10/2018, khách hàng khi mua sản phẩm MSI nằm trong chương trình khuyến mãi sẽ có cơ hội nhận ngay một set quà tặng Venom siêu hiếm và một chuyến du lịch theo phong cách Venom đến San Francisco hoặc Singapore, thứ mà có tiền bạn cũng không thể bỏ ra để mua được.

 

 

Các sản phẩm được áp dụng chương trình khuyến mãi:

 

Bo mạch chủ MSI B450 TOMAHAW

 

Với thiết kế theo phong cách quân sự siêu ngầu và trang bị hàng loạt công nghệ tân tiến của MSI, đây chính là sản phẩm hoàn hảo để bạn bắt đầu xây dựng cho mình một cấu hình sử dụng vi xử lý AMD Ryzen.

Màn hình gaming MSI OPTIX MAG271CR

 

Sử dụng thiết kế cong cùng tấm nền 144Hz cao cấp, màn hình MSI Optix MAG271CR là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn tìm cho mình một sản phẩm để mang lại trải nghiệm gaming đỉnh cao.

 

Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết ngày 31.10.2018 và kết quả sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc chương trình.