Thương hiệu Palit và NZXT sẽ được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Đạt Khang
Thương hiệu Palit và NZXT sẽ được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Đạt Khang 15/12/2017 Lượt xem: 4506 Bình luận: Chuyên mục: Sự kiện Tin công nghệ

Palit và NZXT là hai thương hiệu linh kiện vi tính đã có mặt từ lâu tại thị trường Việt Nam và được rất nhiều người dùng đón nhận bởi chất lượng sản phẩm cao cấp cùng giá bán hợp lý. Tất nhiên, Palit và NZXT cũng đã chọn nhà phân phối để đảm nhận vai trò bảo hành cho khách hàng, và Công ty TNHH Đạt Khang rất vinh dự trở thành nhà phân phối độc quyền, cũng như hai thương hiệu đã tổ chức lễ ký kết để công bố sự kiện này.

Đại diện thương hiệu NZXT lên trao bằng cam kết hợp tác với ông Long Nguyễn Quốc Hùng.

Mặc dù công ty TNHH Đạt Khang mới chỉ có 4 năm kinh nghiệm nhưng nhờ vào những thành tựu đạt được trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm linh kiện vi tính, thương hiệu card đồ họa Zotac cũng như nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước nên Palit và NZXT đã quyết định chọn công ty TNHH Đạt Khang. Ngoài ra, phía Zotac trước đó đã chủ động chấm dứt hợp đồng với công ty TNHH Đạt Khang sau khi mở thêm nhà phân phối mới tại Việt nam là FPT-FDC, và đây cũng là cơ duyên để hợp tác với Palit và NZXT.

Đại diện thương hiệu Palit trao bằng cam kết với ông Long Nguyễn Quốc Hùng.

Ông Long Nguyễn Quốc Hùng, giám đốc công ty TNHH Đạt Khang chia sẻ về sự hợp tác giúp hai thương hiệu Palit và NZXT phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường Việt Nam, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Đạt Khang cũng như cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp túi tiền cùng chế độ hậu mãi tốt nhất.

Hiện tại, công ty TNHH Đạt Khang chỉ có hai chi nhánh ở miền Nam và miền Bắc, trong khi miền Trung sẽ sớm có mặt vào quý 4 năm sau. Tuy nhiên, bất kì sản phẩm nào người dùng mua từ công ty Đạt Khang hoặc phân phối bởi Đạt Khang mới nhận được sự bảo hành, với những sản phẩm từ đơn vị kinh doanh khác sẽ do chính đơn vị ấy chịu trách nhiệm bảo hành.

 

Công ty TNHH Đạt Khang sẽ phân phối độc quyền các dòng sản phẩm card đồ họa Palit, thùng máy (case), hệ thống tản nhiệt và phụ kiện NZXT. Trong đó, card đồ họa sẽ có thời gian bảo hành là 3 năm; các sản phẩm thùng máy, bộ tản nhiệt GPU, quạt tản nhiệt và HUE+ sẽ là 2 năm; riêng hai dòng sản phẩm Kraken X62 và Kraken X52 sẽ lên đến 6 năm.

Các dòng sản phẩm card đồ họa tầm trung cận cao cấp của Palit.

Hai dòng card đồ họa cao cấp nổi bật GTX 1070 Super JetStream và GTX 1080 Game Rock của Palit cũng được mang đến để giới thiệu.

Giá bán tham khảo cho phiên bản GTX 1070 Super JetStream sẽ vào khoảng 11 triệu đồng. Card đồ họa sở hữu vẻ ngoài hầm hố với hai quạt tản nhiệt kích thước lớn, mỗi cánh quạt được thiết kế để lượng gió làm mát đi vào nhiều hơn cũng như luồng khí nóng được đẩy ra nhanh hơn.

Trong khi phiên bản GTX 1080 Game Rock sẽ có giá vào khoảng 18 triệu đồng cùng thiết kế bắt mắt, hệ thống đèn RGB và quạt tản nhiệt không gây ồn khi hoạt động ở cường độ cao.

Mặt sau của card đồ họa cũng được trang bị tấm ốp kim loại chắc chắn cùng họa tiết Game Rock cách điệu tạo điểm nhấn.

Một trong những “nhân vật” khác nổi bật không kém được NZXT mang đến tại sự kiện là case NZXT S340 Elite Purple phiên bản giới hạn chỉ sản xuất đúng 1.500 chiếc, và thị trường Việt Nam chỉ có 20 chiếc mà thôi.

Mỗi case phiên bản giới hạn đều có tấm kim loại in chữ ký của CEO và đánh số thứ tự phía trên.

Phụ kiện tặng kèm theo bộ case NZXT S340 Elite Purple là giá đỡ tai nghe được thiết kế lạ mắt, nhỏ gọn và có tông màu tím “mộng mơ” giống với bộ case.

Được thiết kế nam châm bên trong, giá đỡ tai nghe “đặc biệt” của NZXT có thể thay đổi độ rộng để phù hợp với mọi loại tai nghe phổ biến hiện nay.

Nội thất bên trong bộ case vô cùng bắt mắt với sự kết hợp rất nhiều món “đồ chơi” của Palit và NZXT.