Toàn cảnh buổi offline The Beauty of X Power – Hội tụ những dàn PC độ cực chất
Toàn cảnh buổi offline The Beauty of X Power – Hội tụ những dàn PC độ cực chất 20/11/2017 Lượt xem: 6512 Bình luận: Chuyên mục: Sự kiện Tin công nghệ

Nằm trong chuỗi chương trình Extreme PC Master của Intel, The Beauty of X Power là một sân chơi công nghệ hấp dẫn để các thành viên đến tham dự có cơ hội được trải nghiệm và chiêm ngưỡng những dàn PC được độ lại (mod case) cực chất. Và nếu bạn thuộc tuýp game thủ và muốn xây dựng và thiết kế riêng cho mình một dàn PC phải thật ngầu, thật cá tính thì sự kiện này sẽ giúp bạn có được nhiều ý tưởng hơn.

 

 

Tuy nhiên, điểm khác biệt so vớ sự kiện Extreme PC Master là các dàn PC độ sẽ được các đại lý máy tính như Phong Vũ, Tân Thành Danh, Techguru Store, Xdear và Modding Cafe “đập đi xây lại” để trông hoành tráng hơn. Ngoài ra, sự kiện còn là nơi trau dồi them nhiều kiến thức công nghệ mới đến từ Intel cũng như các sản phẩm phần cứng hấp dẫn của nhiều thương hiệu phần cứng nổi tiếng như: ANDYSON, Cooler Master, GIGABYTE, MSI và Western Digital.

 

 

Và bản chất sự kiện The Beauty of X Power là một cuộc thi, các thí sinh khi tham dự sẽ nhận về cho mình ngoài những phần quà rất có giá trị như; giá treo tai nghe bằng kim loại, 5 bộ máy được bình chọn nhiều nhất là 1 ví Steam trị giá 20 USD từ Intel, 1 ổ SSD Intel Optane 900P Series dung lượng 280GB cho người đoạt giải nhất. Đi kèm theo đó là chiếc cúp X Power độc nhất vô nhị để vinh danh người chiến thắng.

 

Dòng sản phẩm SSD Intel Optane 900P Series mới của Intel mang đến tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh.

 

Cúp X Power vinh danh người chiến thắng.

 

Và bên dưới đây là những dàn PC độ lại qua những bàn tay khéo léo cùng óc thẩm mĩ tuyệt vời:

 

 

Đại diện Intel chia sẻ về công nghệ Optane mới là tính năng RAID NVMe sẽ mở rộng về giới hạn dung lượng cũng như tăng tốc độ truy xuất dữ liệu hơn.

 

Và đây là cỗ máy PC độ dành chiến thắng khi nhận được nhiều lượt bình chọn nhất từ các thành viên tại sự kiện.

 

Trao giải thưởng cho các chủ nhân mang đến những dàn PC độ .

 

Và người may mắn nhất tại sự kiện khi bốc thăm trúng được bộ nguồn Andyson Infinity 550W đạt chuẩn 90 Plus Gold PSU