Toàn cảnh buổi offline The Beauty of X Power mùa 4 – Trải nghiệm nhiều dàn PC độ mới hấp dẫn
Toàn cảnh buổi offline The Beauty of X Power mùa 4 – Trải nghiệm nhiều dàn PC độ mới hấp dẫn 24/12/2017 Lượt xem: 3016 Bình luận: Chuyên mục: Sự kiện Tin công nghệ

Luôn là sân chơi lớn không chỉ để các thành viên đam mê công nghệ giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong việc độ case PC mà còn nhận được giải thưởng danh giá và nhiều quà tặng hấp dẫn từ Intel, The Beauty of X Power đã bước sang mùa thứ 4 và ngày càng có nhiều sản phẩm ấn tượng được ra đời và mang đến tại buổi offline.

 

Đại diện Intel Việt Nam chia sẻ về cách thức chấm thi của các dàn PC độ tham dự tại buổi offline.

 

Chiếc cúp danh giá dành cho những người chiến thắng mùa thứ 4.

 

Rất đông các thành viên đam mê công nghệ đến thạm dự và bình chọn các dàn PC độ mình yêu thích nhất.

 

Ngoài việc trưng bày các dàn PC độ tại buổi offline để thi đấu, đại diện Intel Việt Nam cũng giới thiệu dòng bộ nhớ Optane SSD 900P được xem là có tốc độ cao nhất hiện nay. Có được kết quả đó là nhờ sử dụng công nghệ bộ nhớ 3D Xpoint cho hiệu năng cao gấp 4 lần và bền hơn gấp 22 lần ổ SSD truyền thống dùng chip nhớ flash NAND.

 

Intel Optane 900P phiên bản dành cho máy tính để bàn sẽ có hai tuỳ chọn dung lượng và sử dụng chuẩn card add-in (280 GB, 480 GB) hoặc ổ cứng U.2 (280 GB).

 


Tốc độ truy xuất dữ liệu từ công nghệ Optane của Intel rất cao, phục vụ tốt các nhu cầu làm việc ở cường độ cao như chơi game hoặc biên tập video và chỉnh sửa hình ảnh, kể cả các dòng máy trạm (workstation).

 

Thương hiệu Cooler Master cũng mang đến buổi offline các dòng sản phẩm case PC mới vô cùng hầm hố và chắc chắn.

 

Trong đó, nổi bật nhất chính là quạt tản nhiệt MasterAir G100M với thiết kế lạ mắt như một chiếc đĩa bay. Kích thước tổng thể khá lớn với quạt tản nhiệt tổng cộng 9 cánhc đảm nhiệm vai trò hút luồng không khí mát xung quanh, tốc độ quay tối đa khoảng 2500rpm giúp lượng không khí đi vào nhiều hơn.

 

Không chỉ lạ mắt về thiết kế, quạt tản nhiệt MasterAir G100M còn có 1 lõi đồng rất lớn và luồng gió sẽ được đẩy xuống theo hướng 360 độ thay vì chỉ là 1 chiều như trên các loại quạt tản nhiệt thông thường. Điều này giúp không chỉ làm mát cho vị trí CPU mà còn cho các linh kiện xung quanh khác như: card đồ họa, RAM, ổ cứng, SSD,…. Ngoài ra, quạt tản nhiệt cũng được tích hợp đèn LED RGB và tương thích với các công nghệ của nhiều dòng bo mạch chủ khác như: Asus Aura Sync, MSI RGB Mystic Light Sync, Aorus RGB Fusion,….

 

Và bên dưới đây là các dàn PC độ vô cùng ấn tượng và bắt mắt có mặt tại buổi offline:

 

 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: