Toàn cảnh sự kiện AMD MSI GAMER DAY – Ngày hội trải nghiệm sản phẩm AMD, MSI cùng game thủ PUBG
Toàn cảnh sự kiện AMD MSI GAMER DAY – Ngày hội trải nghiệm sản phẩm AMD, MSI cùng game thủ PUBG 23/06/2018 Lượt xem: 2765 Bình luận: Chuyên mục: Sự kiện Tin công nghệ

Nhằm tạo sân chơi để các thành viên đam mê công nghệ có cơ hội giao lưu và trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của AMD, cũng như tìm hiểu về các dòng sản phẩm phù hợp để xây dựng hệ thống máy tính, MSI Việt Nam đã phối hợp với AMD tổ chức ngày hội cho game thủ mang tên AMD MSI GAMER DAY tại Hard Rock Cafe – 39 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Tại sự kiện, trọng tâm chính là trải nghiệm hệ thống máy tính sử dụng CPU AMD Ryzen, card Radeon và công nghệ mới nhất: dòng sản phẩm mainboard MSI X470 và B350 cũng như card đồ họa MSI RX 570 và RX 580. Ngoài ra, các thành viên tham gia còn có cơ hội giao lưu và thi đấu với Cris Phan (Cris Devil Gamer) và team Devilian cũng như nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn. Đặc biệt hơn, cuộc thi đấu tựa game bắn súng PUBG đang rất hấp dẫn hiện nay cùng chương trinh Đấu Giá Ngược cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm.

 

Sự kiện AMD MSI GAMER DAY là cơ hội lớn để những ai đang muốn trải nghiệm các sản phẩm của AMD cũng như MSI một cách thực tế nhất.

 

Không gian tổ chức sự kiện rất rộng rãi và thoải mái.

 

Đại diện của AMD lên chia sẻ về các sản phẩm mới của hãng cũng như giải đáp các câu hỏi từ các thành viên.

 

Là thương hiệu lớn chuyên sản xuất chip và card đồ họa nên rất nhiều câu hỏi hay từ các thành viên đặt ra cho AMD để có thể hiểu rõ hơn những sản phẩm mình đang sử dụng hoặc có ý định mua trong thời gian tới.

 

Quầy AMD được trưng bày rất nhiều sản phẩm như bo mạch chủ, card đồ họa, chip xử lý cho đến cả hệ thống PC cấu hình “khủng” được trang bị các linh kiện phần cứng của AMD để các thành viên có thể trải nghiệm trực tiếp sức mạnh hiệu năng mang đến khi chơi game.

 

Thương hiệu MSI cũng mang đến sự kiện các dòng sản phẩm bo mạch chủ mới và hấp dẫn đang có mặt trên thị trường cùng các phần quà hấp dẫn cho các thành viên.

 

Sự kiện cũng thêm phần sôi động và hấp dẫn hơn khi có sự góp mặt của Cris Phan – một trong những Gaming Youtuber hot nhất thời điểm hiện tại cùng với team PUBG Devilian mang tới những giờ phút giải trí cực kỳ vui vẻ cho game thủ.

 

Sẽ có tất cả 5 hệ thống máy tính được trang bị cấu hình “tận răng” để các thành viên thi đấu game PUBG và mang về cho mình chiến thắng, lấy được giải thưởng vô cùng giá trị từ AMD và MSI.

 

Ngoài ra, các game thủ thi đấu tại sự kiện cũng được sử dụng các sản phẩm gaming gear mới nhất và cao cấp nhất của MSI như: màn hình cong chơi game OPTIX MPG27C, tai nghe chơi game IMMERSE GH70,…

 

Nổi bật nhất tại sự kiện chính là chương trình Đấu Giá Ngược các sản phẩm nổi bật của AMD và MSI: bo mạch chủ MSI X470 Gaming Pro Carbon và CPU Ryzen thế hệ 2, cũng như nhận được khuyến mãi đặc biệt với một giải duy nhất từ công ty máy tính Tân Thành Danh đó là hoàn tiền trực tiếp trị giá 15 triệu khi lắp máy tại Tân Thành Danh từ 25/06 đến 16/07 (máy sử dụng CPU AMD Ryzen, Mainboard và Card màn hình MSI Radeon).

 

Thành viên may mắn khi mua được chiếc bo mạch chủ MSI X470 Gaming Pro Carbon hỗ trợ chip AMD Ryzen với giá 0 đồng.

 

Thành viên may mắn khác sở hữu được cho mình chip xử lý AMD Ryzen 5 thế hệ 2 mới mức đấu giá chỉ 5.000 đồng.

 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: