Toàn cảnh workshop Smart Speaker do Mai Nguyên cùng Bose tổ chức, trải nghiệm loa thông minh Home Speaker 300
Toàn cảnh workshop Smart Speaker do Mai Nguyên cùng Bose tổ chức, trải nghiệm loa thông minh Home Speaker 300 31/08/2019 Lượt xem: 1235 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho những tín đồ âm thanh cũng như yêu thích công nghệ nói chung, mới đây Mai Nguyên kết hợp cùng thương hiệu Bose tổ chức buổi workshop có tên Smart Speaker để các thành viên đến trải nghiệm thực tế các mẫu loa mới nhất của Bose, chia sẻ cũng như giải đáp các thắc mắc xung quanh về sản phẩm âm thanh nói chung và của Bose nói riêng.

 

Buổi workshop được tổ chức tại Bose Store Võ Thị Sáu (Lầu 1) trong không gian nhỏ gọn và ấm cúng, và đây cũng là lần đầu tiên anh Mai Truyền Nguyên – CEO của Mai Nguyên tổ chức buổi workshop này. Anh hy vọng sẽ có nhiều buổi workshop hoành tráng hơn trong tương lại để khách hàng cũng như các thành viên công nghệ đến trải nghiệm.

 

Nhân vật chính trong buổi workshop đó là mẫu loa để bàn thông minh mới Bose Home Speaker 300, phiên bản thu gọn của chiếc loa Home Speaker 500. Thiết kế bên ngoài vẫn không thay đổi ngoài việc kích thước nhỏ gọn hơn, lược bỏ màn hình hiển thị nhưng vẫn sở hữu chất lượng âm thanh 360 độ và được tích hợp bộ đôi trợ lý ảo Google Assistant và Alexa như phiên bản “đàn anh”. Hiện tại, mẫu loa thông minh Bose Home Speaker 300 mới đang có mức giá bán tại Mai Nguyên là 6.850.000 VNĐ.

 

Với việc tích hợp trợ lý ảo phổ biến hiện nay như Google Assistant và Alexa, bạn có thể ra lệnh giọng nói để làm được nhiều việc vui vẻ và thú vị hơn như báo cáo thời tiết, tin tức tahy vì chỉ đơn giản là phát nhạc. Các nút bấm đều là dạng chạm cảm ứng, và sẽ có tất cả 6 profile để bạn có thể gán đến tận 6 bộ sưu tập nhạc cá nhân theo sở thích, khi bạn muốn nghe bộ sưu tập nào thì chỉ việc thao tác chạm hoặc ra lệnh giọng nói là xong.

 

Phiên bản Home Speaker 500 sẽ có thêm màn hình màu để hiển thị thông tin, công suất lớn hơn so với phiên bản Home Speaker 300.

 

Bên cạnh việc tích hợp trợ lý ảo, Bose Home Speaker 300 còn có các tính năng Spotify Connect, Apple Airplay 2. Anh Mai Nguyên chia sẻ rằng, anh rất thích tính năng kết nối Airplay 2 mới của Apple, giúp việc đồng bộ và kết nối nhạc giữa các thiết bị iOS rất nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, tính năng Multi-room cũng hấp dẫn không kém giúp bạn có thể điều khiển phát nhạc riêng lẻ và có thể group các loa để phát cùng một ca khúc. Hai mẫu soundbar mới nhất hiện nay của Bose là Soundbar 500 và Soundbar 700 cũng có mặt để các thành viên trải nghiệm.

 

Đại diện của Bose chia sẻ về cách sử dụng, cách nghe nhạc, cách hưởng thụ âm nhạc, phim ảnh trong thời buổi online và công nghệ đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhất là trên những sản phẩm âm thanh của Bose nói riêng.

 

Đi kèm với sản phẩm là ứng dụng hoàn toàn mới có tên Bose Music, giúp người dùng quản lý và thiết lập các tính năng nâng cao trên các sản phẩm loa có hỗ trợ kết nối với ứng dụng này.

 

Thậm chí, ứng dụng Bose Music cũng sẽ hỗ trợ người dùng cách thiết lập hệ thống loa để có chất lượng âm thanh tốt nhất thông qua phụ kiện rời, bất kể không gian tại gia của bạn như thế nào. Ứng dụng sẽ hướng dẫn từng bước với hình ảnh minh họa rất trực quan và dễ thao tác, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian chờ đợi kĩ thuật viên.