Toshiba giới thiệu mẫu HDD 10500 RPM mới dành cho máy chủ
Toshiba giới thiệu mẫu HDD 10500 RPM mới dành cho máy chủ 20/12/2017 Lượt xem: 3524 Bình luận: Chuyên mục: Lưu trữ

Toshiba America Electronic Components, Inc. (TAEC) vừa công bố dòng ổ cứng dành cho các máy chủ / lưu trữ AL15SE Series, thế hệ ổ cứng tiếp theo với tốc độ 10500 RPM. Dòng ổ cứng mới này tự hào có dung lượng lưu trữ đến 2400 GB, tăng 33% so với  thế hệ AL14SE của hãng cũng như đạt được tốc độ quay nhanh nhất từng thấy.

 

AL15SE Series hỗ trợ giao diện cổng đôi SAS 12 Gbit / giây để giảm tối thiểu độ trễ, cũng như tối ưu hóa tốc độ truyền tải của máy chủ lưu trữ. Tất cả các ổ cứng mới sử dụng thiết kế hiệu quả không gian, tiết kiệm năng lượng trong khuôn 15 mm form factor.

 

 

Scott Wright, giám đốc tiếp thị sản phẩm tại Toshiba America Electronic Components, cho biết: “Tốc độ 10.500 vòng / phút là thành quả của thời gian dài nghiên cứu phát triển, với các mẫu Advanced Format hỗ trợ đến 2.400 GB, AL15SE Series có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng hoạt động với độ tin cậy, hiệu năng cao, phù hợp trong các nền tảng lưu trữ dữ liệu quan trọng, và trong các ứng dụng chuyên sâu.”

 

Dòng sản phẩm AL15SE có các model Sanitize Instant Erase (SIE) tùy chọn và sử dụng công nghệ bộ nhớ cache của Toshiba để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu ngay cả khi mất điện đột ngột. Các ổ cứng được thiết kế cho máy chủ và hệ thống lưu trữ quan trọng, do đó độ giảm thiểu độ trễ và có dung lượng lưu trữ khổng lồ lên đến 2400 GB.