Trải nghiệm chế độ AR Emoji trên Samsung Galaxy S9 – Rất thú vị !!!
Trải nghiệm chế độ AR Emoji trên Samsung Galaxy S9 – Rất thú vị !!! 01/03/2018 Lượt xem: 3222 Bình luận: Chuyên mục: Review Trên tay

Là một số những điểm nổi bật trên bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ vừa được Samsung ra mắt chính thức tại triển lãm công nghệ MWC 2018 ở Barcelona cách đây vài ngày, AR Emoji giúp người dùng tạo riêng cho mình những bộ ảnh động nhân vật với chính gương mặt của mình, thay vì sử dụng các Emotion mặc định hay các ứng dụng bên thứ ba khác. Tuy tính năng này không phải là mới mẻ, nhưng với việc tích hợp sẵn chế độ AR Emoji hứa hẹn sẽ tạo nên trào lưu mới mẻ hấp dẫn hơn cũng như mang đến trải nghiệm kết nối với bạn bè tuyệt vời hơn.

 

 

Hướng dẫn thiết lập:

 

Để thiết lập và sử dụng, bạn truy cập vào Camera mặc định và chọn chế độ AR Emoji bằng cách vuốt màn hình từ trái sang phải hoặc ngược lại, thao tác áp dụng cho cả camera sau và trước, và bạn chọn nút Tạo Emoji của bạn.

 

 Tiếp đến, bạn sẽ chụp một bức ảnh thật rõ gương mặt của mình trong điều kiện đầy đủ sáng và nhớ phải mỉm cười để có ảnh Emoji chính xác nhất nhé. Cuối cùng, bạn chỉ việc chọn đúng giới tính và chờ đợi máy xử lý là xong, thời gian diễn ra cũng rất nhanh chóng.

 

Chế độ AR Emoji còn cho phép bạn tùy chỉnh nhiều chi tiết khác nhau từ màu da, kiểu tóc, quần áo hoặc phụ kiện là mắt kính. Tuy nhiên, điểm hạn chế chính là Samsung chưa tích hợp nhiều kiểu để tinh chỉnh nhiều hơn, và có thể Samsung sẽ bổ sung thêm từ các bản cập nhật mới trong tương lai.

 

Sau khi thiết lập xong, bạn đã có được cho riêng mình bộ Emoji nhân vật với chính gương mặt của mình với số lượng 18 kiểu khác nhau, cũng như được lưu vào bên trong Bộ sưu tập cho mỗi lần thiết lập AR Emoji mới.

 

Với bộ AR Emoji, bạn có thể dùng trên các dụng chat phổ biến hiện nay như: Messenger, Zalo, WeChat,… để gửi cho bạn bè, hoặc có thể ghi video bằng chính nhân vật ảo rất thú vị. Và điểm mình đánh giá cao chính là khả năng nhận diện gương mặt người dùng cũng như khi mình chớp mắt, nhíu mày hay nói chuyện được tái tạo lại rất chính xác, không sợ bạn bè không nhận ra mình thông qua nhận vật ảo Emoji. Ngoài ra, chế độ cũng hỗ trợ nhận diện nhiều gương mặt cùng lúc.

 

Một số ảnh GIF AR Emoji tạo được trên Samsung Galaxy S9:

 

 

Không mới, nhưng hoàn thiện hơn

 

 

Với thời đại công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) và giả lập tương tác thực tế ảo (AR) đang được phát triển và phổ biến, chế độ AR Emoji là điểm cộng sáng giá khi Samsung trang bị cho bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ giúp người dùng nói chung và giới trẻ nói riêng sở hữu được những bộ Emotion đậm chất cá nhân hơn. Và nếu bạn muốn sở hữu công nghệ hấp dẫn hứa hẹn sẽ là trào lưu mới đầy thú vị và hấp dẫn trong tương lai gần thì bộ đôi Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ là sản phẩm dành cho bạn.