Trải nghiệm sức mạnh của Intel NUC Hades Canyon qua giải đấu PES tại Việt Nam
Trải nghiệm sức mạnh của Intel NUC Hades Canyon qua giải đấu PES tại Việt Nam 27/05/2018 Lượt xem: 2885 Bình luận: Chuyên mục: Desktop Tin công nghệ

Không chỉ tạo sân chơi hấp dẫn cho các thành viên đam mê công nghệ nói chung và các game thủ yêu thích tựa game bóng đá PES nói riêng, giải đấu PES Intel NUC Hades Canyon do Intel phối hợp cùng các đối tác: GearVN, Logitech và ADATA còn mang đến sản phẩm máy tính nhỏ gọn mới nhất của Intel là NUC Hades Canyon để giới thiệu cũng như phô diễn sức mạnh của nó. Ngoài ra, tổng giải thưởng của giải đấu lên đến 20 triệu đồng.

 

Các thành viên đã đăng kí tham dự giải đấu trước đó đã có mặt từ rất sớm để được trải nghiệm sản phẩm NUC Hades Canyon mới nhất của Intel.

 

Về nhân vật chính của giải đấu, NUC Hades Canyon là chiếc máy tính có thiết kế vô cùng nhỏ gọn cho tính linh hoạt cao và đặc biệt hơn cả chính là có sự hợp tác của Intel và AMD. Cụ thể, ngoài chip xử lý thì NUC Hades Canyon được trang bị card đồ họa Radeon RX Vega M GH thay vì sử dụng card đồ họa tích hợp của Intel trên các dòng sản phẩm NUC trước đó. Điều này giúp cho phiên bản NUC Hades Canyon có được hiệu năng xử lý đồ họa mạnh mẽ hơn, chơi mượt mà các tựa game đồ họa nặng cũng như các tác vụ nặng khác chẳng hạn như: VR, render video, stream,….. Ngoài ra, NUC Hades Canyon có kích thước lớn và trông hầm hố hơn với các đường thẳng dứt khoát cùng logo “đầu lâu” màu xanh phát sáng khi sử dụng không thể ngầu hơn.

 

Thông số kĩ thuật cơ bản trên phiên bản Intel NUC Hades Canyon chính thức tại Việt Nam:

 

  • CPU Intel Core i7-8809G 4C8T Kaby Lake G 3.1Ghz.
  • RAM 2 SLOT (Tối Đa 32GB RAM).
  • VGA Radeon RX Vega M GH hỗ trợ VR, render, stream.
  • SSD M.2 NVMe (Tối đa 2 slot M.2 NVMe).
  • Có thể xuất tới 5 màn hình 4k 60Hz và 1 màn 4k 30Hz hoặc xuất cùng lúc 2 màn hình 5k 60Hz.
  • Công nghê làm mát trực tiếp CPU tiên tiến.
  • Hỗ trợ kết nối tính năng Wi-Fi, Bluetooth 4.2, Gigabit LAN.
  • Cổng kết nối : USB3.0, 2x USB 3.1 gen2 (Type A and C); mặt sau: 4x USB3.0, 2x Thunderbolt 3 (USB3.1 gen2); INT: 2x USB2, 2x USB3
  • Giá bán: 24.990.000 VND.
  • Bảo hành: 3 năm.

 

Với số lượng cổng kết nối rất dư dả và cho tốc độ truyền tải dữ liệu cao, hệ thống tản nhiệt được thiết kế lớn hơn và nhiều hơn,phiên bản NUC Hades Canyon mới của Intel đáp ứng rất nhiều các nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

Anh Hồ Quang Ngọc, đại diện Intel Việt Nam chia sẻ về chiếc NUC Hades Canyon mới nhất cũng như cám ơn đến người dùng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm NUC của hãng trong suốt thời gian qua.

 

Song hành cùng việc ra mắt sản phẩm NUC Hades Canyon mới của Intel, sự kiện cũng tổ chức giải đấu PES cũng cực kì hấp dẫn.

 

Đại diện GearVN lên chia sẻ về giải đấu PES cũng như hiệu năng trên phiên bản NUC Hades Canyon mới.

 

Khu vực thi đấu PES trên hệ thống máy tính NUC Hades Canyon.

 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: