Trên mông Gamdias Achilles E1 L – Đến ghế Gaming cũng được RGB hóa
Trên mông Gamdias Achilles E1 L – Đến ghế Gaming cũng được RGB hóa 31/05/2018 Lượt xem: 1895 Bình luận: Chuyên mục: Review Tin công nghệ Trên tay

Với mức giá chỉ 4.490.000 VNĐ và chất lượng gia công khá ổn, Gamdias Achilles E1 L là một sự lựa chọn không tồi dành cho giới game thủ bình dân.

Gamdias là một thương hiệu khá quen thuộc với game thủ Việt Nam, khi sở hữu loạt sản phẩm cực kỳ đa dạng từ bàn phím, chuột, tai nghe… cho tới nguồn, quạt tản nhiệt và cả hệ thống làm mát bằng chất lỏng (Water Cooling). Mặc dù sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy và đâm chất Gaming, nhưng các sản phẩm của Gamdias luôn có mức giá rất mềm, phù hợp với đại đa số game thủ vốn có hầu bao khá eo hẹp.

Các sản phẩm của Gamdias luôn có vẻ ngoài bóng bẩy đặc trưng

Mới đây, để làm dài thêm danh sách sản phẩm của mình, Gamdias đã ra mắt dòng ghé Gaming với tên gọi khá kỳ quặc là… Achilles, vị Á thần Hy Lạp có sức mạnh vô song, nhưng đồng thời cũng sở hữu một điểm yếu chết người ở gót chân. Liệu Gamdias có ẩn ý gì với tên gọi này không?

Để góp phần giải đáp thắc mắc trên, hôm nay Techguru.vn sẽ cùng các bạn độc giả “trên mông” mã ghế tầm trung của Gamdias mang tên mã Achilles E1 L với mức giá chỉ 4.490.000 VNĐ.

 

Về phần lắp đặt, Gamdias Achilles E1 L cũng gần tương tự với các mã ghế trên thị trường và không đòi hỏi quá nhiều thời gian. Tuy nhiên công đoạn cuối cùng khi ráp phần lưng ghế vào chân đế sẽ đòi hỏi sự hỗ trợ của người thứ 2, khiến việc lắp đặt tận nhà cho khách có đôi chút khó khăn cho các bạn kỹ thuật.

Gamdias Achilles E1 L có tổng cộng 5 màu là đỏ, vàng, xanh dương, trắng và đen, mang tới khá nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Điểm ăn tiền nhất của Gamdias Achilles E1 L chính là phần chân làm bằng kim loại 100%, vượt trội hơn hẳn so với nhiều đối thủ trong cùng phân khúc vốn chỉ sử dụng chân nhựa khá ọp ẹp và dễ gãy nếu người dùng thiếu cẩn trọng.

Gamdias Achilles E1 L có góc nghiêng tối đa 150 độ và khả năng “cân” tốt trọng lượng lên tới 200kg, thừa sức cõng 1 người lớn nặng cả tạ, nhún nhẩy thoải mái mà không hề hấn gì.

Mặc dù vậy Gamdias Achilles E1 L khiến người viết khá thất vọng với chất lượng đệm da mềm xốp quá đáng, tạo cảm giác lún rõ rệt, thậm chí còn khiến cho phần mông chạm nhẹ vào phần trụ sắt bên dưới. Rất may là sau khi ngồi lâu đứng dậy, sản phẩm không (hoặc chưa) hề bị tình trạng xẹp hẳn mà vẫn trở lại hình thái ban đầu.

Điểm nhấn cuối cùng của Gamdias Achilles E1 L chính là phần đèn RGB phía sau, với cổng USB rời khá tiện dụng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng bằng cách cắm sạc dự phòng bất kỳ, vừa gọn gàng vừa đỡ tốn công đi dây. 

Tuy vậy do phần nhựa bọc ngoài khá dày nên đèn RGB của Gamdias Achilles E1 L không được sáng cho lắm, chưa kể là khả năng tùy chỉnh gần như bằng không, do hệ thống đèn chạy hoàn toàn tự động.

Hiệu ứng chuyển màu đèn RGB khá mượt mà

Tổng kết:

Ưu điểm:

  • Giá khá tốt.
  • Chân kim loại.
  • Có đèn RGB trang trí.

Nhược điểm:

  • Phần đệm da quá mềm và xốp.
  • Lắp đặt khá khó khăn nếu chỉ có 1 người.
  • Thương hiệu mới trong làng Gaming Chair.

Sản phẩm do Elite phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Các bạn có thể tìm mua Gamdias Achilles E1 L với giá 4.490.000 VNĐ kèm bảo hành 3 năm tại TechGuru Store.