Trên tay iPhone 8 Plus phiên bản RED tại Việt Nam – Giá khoảng 20,5 triệu đồng, rất đẹp
Trên tay iPhone 8 Plus phiên bản RED tại Việt Nam – Giá khoảng 20,5 triệu đồng, rất đẹp 14/04/2018 Lượt xem: 1795 Bình luận: Chuyên mục: Mobile Review Trên tay

 

 

Hộp đựng của phiên bản RED vẫn không hề khác biệt so với những phiên bản đang bán chính thức tại thị trường Việt Nam nói riêng ngoại trừ tông màu RED nổi bật.

 

Các cạnh của vỏ hộp với phông chữ cùng logo quả táo cắn dở là tông màu đỏ.

 

iPhone 8 Plus RED Edition lộ diện khi khui hộp.

 

Mặc dù iPhone 8 Plus sở hữu tông màu đỏ nhưng các phụ kiện đi kèm theo máy vẫn là tông màu trắng gồm: tai nghe, adapter sạc và cáp kết nối. Nếu Apple làm tông màu đỏ cho các phụ kiện đi kèm thì sẽ càng tuyệt vời hơn rất nhiều.

 

Cảm giác khi cầm trên tay chiếc iPhone 8 Plus RED Edition là rất đẹp, từ màu sắc cho đến những họa tiết in bên dưới phần mặt kính rất sắc sảo mà các ốp lưng hay kính cường lực giả tông màu đỏ của phiên bản vẫn không thể sánh được.

 

Dòng chữ (PRODUCT) Red là tên tổ chức y tế phi lợi nhuận đấu tranh chống HIV/AIDS tại châu Phi. Apple sẽ trích một phần số tiền bán sản phẩm để góp vào quỹ này.

 

Riêng cổng kết nối Lightning lại không được sơn tông màu đỏ.

 

Ngoài sự khác biệt về màu sắc thì các chi tiết và thông số kĩ thuật còn lại vẫn được giữa nguyên như trên phiên bản màu sắc khác. Giá bán của phiên bản iPhone 8 Plus RED Ediotion màu mới là khoảng 20,5 triệu đồng cho bản 64 GB, tức cao hơn khoảng 1 triệu so với các màu còn lại.

 

Cám ơn cửa hàng Bạch Long Mobile đã hỗ trợ sản phẩm để thực hiện bài viết.