Trên tay RAM Apacer NOX RGB DDR4 đầu tiên tại Việt Nam
Trên tay RAM Apacer NOX RGB DDR4 đầu tiên tại Việt Nam 23/06/2019 Lượt xem: 2269 Bình luận: Chuyên mục: Ram Review Trên tay

Là sản phẩm RAM mới của Apacer thuộc dòng NOX hướng đến đối tượng chính là game thủ, NOX RGB DDR4 nổi bật với đèn LED RGB tích hợp trang trí bắt mắt, hỗ trợ xung nhịp ở mức 3200MHz nhằm vượt trội về tốc độ và sức mạnh so với các thế hệ cũ nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng, tản nhiệt hợp kim nhôm cao cấp cùng công nghệ bộ nhớ chất lượng cao từ Apacer. May mắn thay là mình đã có cơ hội được trên tay nhanh bộ RAM NOX RGB DDR4 mới của Apacer tại Việt Nam, giá bán dự kiến của sản phẩm sẽ là 1.520.000 VNĐ

 

Hộp đựng của RAM RAM NOX RGB DDR4 nhỏ gọn và bắt với hình ảnh minh họa sản phẩm được in kích thước lớn cùng hệ thống đèn LED RGB bắt mắt, mỗi hộp sẽ là một thanh RAM và phiên bản mình trên tay sẽ có dung lượng 8GB. Dung lượng tối đa cho dòng RAM NOX RGB DDR4 sẽ là 32GB.

 

Ngoại hình của RAM NOX RGB DDR4 khá hầm hố với những đường nét góc cạnh và họa tiết dập nổi tạo điểm nhấn, đúng bản chất của sản phẩm dành cho game thủ. Bên ngoài được Apacer sử dụng tản nhiệt hợp kim nhôm cao cấp với tông màu tối và sần bề mặt giúp tăng tính hiệu quả về tản nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài.

 

 

Công nghệ mô-đun bộ nhớ và các IC chất lượng cao giúp duy trì độ ổn định khi hoạt động ở cường độ cao, đồng thời tương thích với hầu hết các dòng bo mạch chủ mới hiện nay, xung nhịp tối đa của RAM NOX RGB DDR4 là 3200 MHz với nguồn điện 1.35 V.

 

Phía trên sẽ là nơi bố trí dải đèn LED RGB và được hắt sáng thông qua phần ốp nhựa dạng đục, cùng logo Apacer tạo điểm nhấn.

 

Thiết kế của RAM NOX RGB DDR4 mới.

 

Trải nghiệm nhanh, hệ thống đèn LED RGB trên RAM NOX RGB DDR4 cho độ sáng cao và hiệu ứng chuyển đèn khá đẹp và mượt mà. Một điểm cộng khác chính là hỗ trợ nhiều công nghệ đồng bộ đèn LED RGB đến từ nhiều thương hiệu khác nhau phổ biến hiện nay như: Asus AURA, GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync và ASRock Polychrom Sync.

 

Bạn có thể tinh chỉnh nhiều hiệu ứng khác nhau thông qua công cụ đi kèm, điều này giúp RAM NOX RGB DDR4 tương thích tốt với nhiều hệ thống PC sử dụng nhiều công nghệ đèn LED RGB khác nhau của game thủ, mang lại tính đồng bộ tốt hơn.

 

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày bán, và giá bán dự kiến của sản phẩm sẽ là 1.520.000 VNĐ.