Turtle Beach giới thiệu Recon Camo gaming headset
Turtle Beach giới thiệu Recon Camo gaming headset 23/08/2017 Lượt xem: 7205 Bình luận: Chuyên mục: Loa

Turtle Beach, một hãng sản xuất tai nghe nổi tiếng cho thị trường hardcore gaming ở Mỹ, vừa giới thiệu mẫu tai nghe mới nhất Recon Camo cho Xbox One, PlayStation4 và PC. Ngoài ra, kết nối chuẩn 3,5 mm của Recon Camo làm cho nó tuyệt vời để sử dụng với PC, Mac và các thiết bị di động / máy tính bảng. Chất lượng âm thanh đầu ra của tai nghe Turtle Beach là không cần phải bàn cãi, hãy xem thử chiếc tai nghe mới này có những gì cho game thủ mong đợi

 

 

 

Recon Camo có thiết kế giống như tên gọi của nó, khéo léo kết hợp phong cách của thời đại với lớp vỏ camoflag theo phong cách quân đội. Không chỉ Recon Camo trông tuyệt vời, nhưng âm thanh tuyệt vời và tạo âm thanh trò chơi tuyệt vời, to hơn và chính xác hơn nhờ loa 50mm chất lượng cao với khoảng 56% diện tích bề mặt nhiều hơn so với các driver 40mm được tìm thấy ở các tai nghe có mức giá tương tự khác.

 

 

Chiếc tai nghe được xây dựng trên một trong những mẫu thiết kế ưa thích của fan hâm mộ của Turtle Beach với khung khung thoải mái nhưng vẫn bền, và có mic có độ nhạy cao nổi tiếng của Turtle Beach để mang lại cuộc trò chuyện “crystal clear” vốn đã là châm ngôn của hãng để đảm bảo chiến thắng trên chiến trường. Recon Camo sẽ có mặt vào mùa thu này tại các nhà bán lẻ, nhà phân phối chính thức của Turtle Beach với giá MSRP là 69,95 USD.

 

 

Chi tiết đầy đủ về tai nghe chơi game đa năng Recon Camo của Turtle Beach bao gồm:

  • Thiết kế thoải mái, tiện nghi – Recon Camo có khung gồ ghề dày và chắc chắn và chắc chắn với một dây buộc quấn bằng vải và đệm tai để bạn có thể chơi hàng giờ mà vẫn cảm thấy thoải mái.
  • Surround Sound Ready – công nghệ âm thanh vòm của Recon Camo dành cho Windows Sonic cho Headphones trên Xbox One để bạn có thể trải nghiệm các trò chơi, phim ảnh và âm nhạc với chất lượng âm thanh “deep” hơn.
  • Large 50 mm Speakers – Nghe mọi chi tiết âm thanh với những loa tai nghe rộng 50mm chất lượng cao. Với diện tích bề mặt hơn 56% so với 40 mm drivers, bạn sẽ có được âm thanh sâu sắc, rõ ràng và to hơn.
  • Crystal Clear Chat – Tích hợp micrô nhạy cao nổi tiếng của Turtle Beach giúp bạn có được tiếng nói lớn và rõ ràng, có thể được loại bỏ khi đang xem phim hoặc nghe nhạc.
  • Convenient In-line Controls – Điều khiển trực tuyến thuận tiện, điều chỉnh âm lượng chính và tắt tiếng mic bằng controller ngay trong tầm tay bạn.
  • Versatile Compatibility – Khả năng tương thích đa năng, sẽ hoạt động tốt với bộ điều khiển Xbox One và PS4 với đầu cắm 3.5mm, cũng như các thiết bị PC, Mac và thiết bị di động / máy tính bảng với kết nối 3,5 mm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang sản phẩm.