ViewSonic ra mắt 3 màn hình Pro-Grade cho các ứng dụng chuyên về màu sắc
ViewSonic ra mắt 3 màn hình Pro-Grade cho các ứng dụng chuyên về màu sắc 02/10/2017 Lượt xem: 10108 Bình luận: Chuyên mục: Màn hình

ViewSonic Corp., nhà cung cấp các sản phẩm giải pháp trực quan hàng đầu thế giới, giới thiệu dòng màn hình hiển thị từng đoạt giải thưởng của công ty, với các sản phẩm mới thuộc VP Series. VP3881, VP2785-4K và VP3268-4K là 3 chiếc màn hình có độ phân giải Wide Quad HD và 4K Ultra HD, các màn hình thuộc dòng VP cung cấp khả năng tái tạo hình ảnh có hiệu suất cao để đạt hiệu suất tốt nhất. Bộ 3 sản phẩm là bạn đồng hành lí tưởng dành cho những người làm việc với các ứng dụng quan trọng đến màu sắc, từ thiết kế đồ họa đến chỉnh sửa video.

 

 ViewSonic VP3881

 

ViewSonic VP3881 là màn hình cong cong 37,5 inch với độ phân giải Wide Quad HD (3840×1600) – cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa chi tiết tuyệt đẹp trên một màn hình cong kích thước lớn.  VP3881 mang lại trải nghiệm xem toàn cảnh lý tưởng cho việc chỉnh sửa video, phát triển nội dung, giải trí cao cấp và các ứng dụng có độ phân giải cao khác. Thiết kế độc đáo, tỷ lệ khung hình cực kỳ rộng 21: 9 và loa tích hợp.

 

ViewSonic VP2785-4K

 

Màn hình ViewSonic VP2785-4K cung cấp màu sắc chính xác và nhất quán biểu diễn và hiệu suất để đảm bảo chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Nó có thể bao quát 99%  không gian màu Adobe RGB và 96% DCI-P3, màn hình 27-inch 4K Ultra HD này mang lại độ chính xác màu sắc chưa từng có đối với các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ hoạ, các nhà phát triển nội dung, và các quảng cáo đa phương tiện và thiết kế khác. Chiếc màn hình cũng có sẵn các kết nối USB 3.1 Loại C, HDMI 2.0, DisplayPort và Mini DisplayPort 2.1, VP2785-4K để tương tác được với nhiều thiết bị khác.

 

ViewSonic VP3268-4K

 

Được thiết kế để mang lại độ chính xác màu sắc chưa từng có đối với các ứng dụng chuyên nghiệp, màn hình ViewSonic VP3268-4K Ultra HD hiển thị hình ảnh màu sắc sinh động nhất trong bộ 3. Là thành viên mới nhất của dòng sản phẩm VP68, màn hình này cân bằng độ phân giải siêu cao và màn hình 32 inch lớn để mang lại sự chi tiết, rõ nét. Với panel SuperClear IPS và thiết kế khung viền siêu mỏng, màn hình này cung cấp một trải nghiệm xem liền mạch lý tưởng cho các thiết lập đa màn hình. Nó cũng bao gồm HDMI 2.0, DisplayPort, Mini-DisplayPort, và USB hub để kết nối linh hoạt với nhiều thiết bị máy tính và thiết bị ngoại vi.

 

Để đảm bảo độ chính xác của màu ở mức cao nhất, tất cả ba trong số các màn hình dòng VP này đều được hiệu chuẩn để cung cấp một độ Delta E hoàn hảo. Giá bán MSRP và tính khả dụng của cả 3 sản phẩm ở bảng dưới đây