Với Facebook Local, bạn sẽ không phải lo lỡ những sự kiện xung quanh nữa
Với Facebook Local, bạn sẽ không phải lo lỡ những sự kiện xung quanh nữa 13/11/2017 Lượt xem: 7392 Bình luận: Chuyên mục: Mobile

Quá nghiện điện thoại? Mỗi ngày bạn đều dành ra hàng giờ chỉ để lướt newsfeed? Facebook vừa cho bạn thêm lí do để không ngừng rời mắt ra khỏi điện thoại với ứng dụng mới – Facebook Local. Ứng dụng có thể sẽ có giao diện quen thuộc nếu bạn đã từng sử dụng Facebook Events, vì Facebook đã lấy ứng dụng đã có, cập nhật hoàn toàn nó bằng các tính năng mới và Local đã được sinh ra. Nó cũng đã có sẵn để tải xuống trên cả Android và iOS.

 

 

Chúng ta đang sống trong một xã hội mà mọi thứ có thể chuyển thành dạng kĩ thuật số, vì vậy tại sao lại không có riêng một ứng dụng hiển thị các bữa tiệc xung quanh bạn. Dù sao Facebook cũng đã có sẵn tính năng này trên giao diện của web, nhưng nó khó gây chú ý tới người dùng. Tổ chức một bữa tiệc – tại sao không tạo một event và mời mọi người tới? Ban nhạc của bạn sắp biểu diễn ở một quán nhỏ nào đó – hãy mời gọi những người bạn, người hâm mộ tới chung vui. Đối với những người có lịch trình làm việc dày đặc, ứng dụng cũng kiêm khả năng nhắc nhở, vì vậy bạn sẽ không phải lo trễ một bữa hẹn nào. Những ngày viết thư mời và gửi tận tay đã qua rồi, nó quá tốn thời gian và công sức, thay vì thế bạn chỉ cần gõ vài dòng văn bản và ấn một nút trên Facebook.

 

 

Với Facebook Local, bạn có thể khám phá các sự kiện công cộng mà không phải chờ đợi lời mời được gửi tới bạn. Phần tốt nhất là, họ đang ở xung quanh bất cứ nơi nào bạn hiện đang đứng. Ứng dụng cũng kết nối với tài khoản Facebook của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng nhìn thấy thông báo của mình khi nói đến các sự kiện cá nhân hơn bạn đã được mời.