Watercool ra mắt Heatkiller IV Waterblocks cho AMD
Watercool ra mắt Heatkiller IV Waterblocks cho AMD 03/11/2017 Lượt xem: 3168 Bình luận: Chuyên mục: Tản nhiệt

Watercool bắt đầu nghiên cứu và phát triển tản nhiệt nước cho CPU của AMD, Threadripper từ tháng 8, và nay tuyên bố tản nhiệt này đã sẵn sàng để tung ra thị trường. Bộ lọc nước Heatkiller IV sẽ có 3 phiên bản: đồng, niken và niken màu đen. Tất cả ba mẫu đều có sẵn để đặt hàng vào ngày mai. Nếu bạn đủ nhanh tay, bạn có thể mua chúng với giá ưu đãi 10% từ nhà sản xuất nếu preorder.

 

 

Phiên bản cooper dành cho những người chơi máy tính đam mê màu của đồng, Nó đi kèm với một plate làm mát Threadriper độc đáo, lớn được làm hoàn toàn bằng đồng, do đó có khối lượng khá nặng và chắc chắn. Mặt khác, phiên bản nickel có vẻ ngoài bóng hơn, Tuy nhiên, phần plate của nó cũng được làm từ đồng nguyên khối, chỉ khác là được mạ thêm một lớp nickel bên trên. Cuối cùng, phiên bản nickel đen của hãng có plate được làm từ nhôm, và phần vỏ trên được làm từ acrylic (Plexiglas GS) và đi kèm với vỏ bọc nhôm màu đen. Bộ 3 waterblock cũng có led RGB, dải led kết nối với các header bằng một cáp màu đen tới bo mạch chủ X399.

 

 

Theo Watercool, phiên bản bằng đồng sẽ bắt đầu ship từ ngày 10/11 sắp tới, trong khi 2 phiên bản còn lại sẽ phải đợi tới ít nhất 24/11.