WaterCool ra mắt tản nhiệt Heatkiller IV cho AMD Ryzen Threadripper
WaterCool ra mắt tản nhiệt Heatkiller IV cho AMD Ryzen Threadripper 23/12/2017 Lượt xem: 1873 Bình luận: Chuyên mục: Tản nhiệt

WaterCool vừa công bố ra mắt tản nhiệt waterblock Headkiller IV dành cho dòng chip xử lí Ryzen Threadripper. Được thiết kế cho socket AM4 và SP3r2, WaterKiller IV có các lớp lưới sắt mỏng đặt ở vị trí giúp tối ưu tản Threadripper MCM một cách hiệu quả. Có 4 phiên bản ra mắt với các màu phù hợp kiểu mod case khác nhau: Pure Copper, Copper-Nickel, Acryl – Nickel Black, và Acryl – Nickel Red. Pure Cooper và Nickel Cooper có thiết kế nắp đậy giống nhau, chỉ khác biệt và màu sắc; trong khi Acryl – Nickel Black và Acryl – Nickel Red chia sẻ thiết kế không có top frame.

 

 

 

 

 

Cả 4 phiên bản đều có chung kích thước khá nhỏ: 118 mm x 78 mm x 18 mm và có các cổng G 1/4 inch tiêu chuẩn (không bao gồm phụ kiện). Tuy nhiên, 2 phiên bản Pure Copper và Copper Nickel có trọng lượng 1kg, tức gấp đôi 2 phiên bản Acryl. Phiên bản Pure Copper có giá 89,95 €, trong khi Nickel-Copper, Acryl-Nickel Black và Acryl-Nickel Red có giá 99,95 € (giá đã bao gồm thuế).