WD giới thiệu dòng SanDisk 3D iNAND Embedded Flash Devices mới
WD giới thiệu dòng SanDisk 3D iNAND Embedded Flash Devices mới 05/12/2017 Lượt xem: 5963 Bình luận: Chuyên mục: Lưu trữ

Western Digital giới thiệu một loạt các ổ đĩa flash iNAND tiên tiến cho điện thoại thông minh, mở rộng tiềm năng của các ứng dụng và lưu trữ thông tin trên các thiết bị di động hiện nay. Sử dụng công nghệ NAND 3D 64 lớp của Western Digital và công nghệ giao diện UFS/e.MMC tiên tiến, bộ nhớ iNAND 8521 và iNAND 7550 EFD mới mang lại hiệu suất dữ liệu xuất sắc và dung lượng lưu trữ cao.

 

 

Khi được thiết kế dành cho điện thoại thông minh và các thiết bị máy tính mỏng, nhẹ, chúng có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của các ứng dụng dùng nhiều nguồn tài nguyên như thực tế gia tăng (AR), quay video có độ phân giải cao và những công việc liên quan đến quản lí trên mạng xã hội.

 

Khối lượng, sự mau lẹ, tính đa dạng và giá trị của dữ liệu tiếp tục phát triển theo cấp số nhân ở cả trên nhu cầu sử dụng doanh nghiệp lẫn cá nhân; nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới sớm sẽ gặp các trường hợp liên quan đến thiếu chỗ lưu trữ cho dữ liệu của họ.

 

“Đến cuối năm 2018, chúng tôi ước tính dung lượng lưu trữ trung bình sẽ leo lên trên 60 gigabyte mỗi điện thoại thông minh trên toàn cầu để hỗ trợ tỷ lệ ngày càng tăng của nội dung đa phương tiện phong phú và từ những dữ liệu từ trí thông minh nhân tạo gia tăng trên các thiết bị.” ông Neil Shah, giám đốc nghiên cứu các thiết bị và hệ sinh thái tại Counterpoint Research. “Điều này (sự phát triển) đảm bảo sẽ thúc đẩy thị trường tiến tới các giải pháp lưu trữ flash 3D NAND tiên tiến hơn.”

 

 

Ông Christopher Bergey, Phó chủ tịch phụ trách các giải pháp tích hợp tại Western cho biết: “Ngoài các video 360, các bức ảnh thu được từ multi-lens, sự xuất hiện của AI trong các ứng dụng di động sẽ thúc đẩy trung tâm dữ liệu của điện thoại thông minh lên các cấp độ mới. “Chúng tôi đã mang công nghệ X3 3D NAND hàng đầu của Western Digital và những cải tiến mới cho công nghệ độc nhất SmartSLC để cung cấp cho khách hàng của mình các thiết bị iNAND thông minh và hiệu suất cao nhất hiện nay. Những bổ sung mới này cho danh mục iNAND giúp chúng tôi tiếp tục đáp ứng nhu cầu dữ liệu di động đang tăng lên của thị trường di động toàn cầu. ”