World of Tanks sẽ nhận được một bản cập nhật đồ họa vào tháng 3/2018
World of Tanks sẽ nhận được một bản cập nhật đồ họa vào tháng 3/2018 27/12/2017 Lượt xem: 3053 Bình luận: Chuyên mục: Game

Wargaming rất vui mừng thông báo những cải tiến lớn cho tựa game chiến tranh World of Tanks của hãng. Vào tháng 3/2018 sắp tới, trò chơi sẽ nhận được một bản cập nhật lớn 1.0, đi cùng với các cải tiến về mechanic là chất lượng đồ họa cải tiến theo CORE engine để phù hợp với các tiêu chuẩn về đồ họa hiện đại. Thêm vào đó, 25 map lớn nhỏ hiện có của WoT sẽ được làm lại với nhiều thiết kế nâng cao, giúp thay đổi cách game thủ trải nghiệm chúng cũng như mở ra các cơ hội khám phá chiến thuật mới.

 

 

Milos Jerabek, Giám đốc phát triển World of Tanks cho biết: “Cập nhật 1.0 thay đổi hoàn toàn cách mọi người nhìn vào WoT. Mặc dù linh hồn của trò chơi vẫn được giữ nguyên, việc giới thiệu engine đồ họa mới vào game đã tăng cường tính chân thực trong từng hình ảnh. WoT sau bản cập nhật tháng 3 sẽ thành một khác biệt kinh ngạc so với những gì bạn từng thấy, và chúng tôi không thể chờ đợi để người chơi chạm tay vào nó.”

 

 

Engine CORE được hãng tự phát triển mang đến chất lượng đồ họa nâng cấp, tạo chiều sâu và vẻ đẹp hiện thực hơn mà không ảnh hưởng performance của trò chơi hiện tại.  Địa hình, nước, cây cối và bầu trời, trên từng bản đồ đã được nghiên cứu và thiết kế lại, hỗ trợ nhiều hiệu ứng cải tiến. Không gian được chiếu ánh sáng thực tế hơn và nhờ đó, cảm giác của người chơi cũng chân thật hơn.

 

 

Cập nhật 1.0 không chỉ tập trung vào hình ảnh của World of Tanks, âm thanh cũng được nâng cấp với chất lượng studio và theo từng theme phù hợp cho mỗi bản đồ, thậm chí còn theo nhịp độ trận đấu. Wargaming đã hợp tác với hơn 40 nhạc sĩ từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra những bản nhạc phù hợp với bầu không khí của từng chiến trường.

 

 

Thông tin chi tiết về bản cập nhật lớn 1.0 có thể xem tại đây.