Xiaomi dẫn đầu số lượng bán ra ở cả ba nền tảng thương mại điện tử trong ngày 11.11
Xiaomi dẫn đầu số lượng bán ra ở cả ba nền tảng thương mại điện tử trong ngày 11.11 13/11/2018 Lượt xem: 3063 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Với việc Ngày Độc Thân (11/11) trở thành một trong những ngày mua sắm nóng nhất trong khu vực khi cả ba trang thương mại điện tử hàng đầu – Lazada, Shopee và Tiki – đồng loạt khuyến mãi khủng, nhưng các sản phẩm của Xiaomi được người tiêu dùng Việt Nam chú ý hơn cả. Đây là lần đầu tiên một thương hiệu dẫn đầu trên cả ba trang thương mại điện tử trong một ngày hội mua sắm.

 

Redmi 6A dẫn đầu danh sách mua sắm trên Lazada, trong khi đó, người dùng Shopee không thể cưỡng lại Redmi 6 và Redmi S2 là sản phẩm rất được yêu thích trên Tiki. Các sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Xiaomi cũng rất phổ biến trong Ngày Độc Thân. Cụ thể là các thiết bị đeo tay thông minh của hãng đều đứng đầu danh mục bán hàng trên cả ba trang thương mại điện tử kể trên. Cuối cùng, các loại pin sạc dự phòng của Xiaomi chính là những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên Lazada, Shopee và Tiki, qua đó đánh dấu một ngày đáng nhớ của Xiaomi.

 

Ông Jack Yung – Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam – chia sẻ: “Người dùng Việt Nam đã thể hiện sự tin yêu dành cho các sản phẩm của Xiaomi. Việc giữ những vị trí hàng đầu trên các trang thương mại điện tử lớn trong Ngày Độc Thân là minh chứng rõ ràng nhất cho việc chúng tôi đã giành được sự yêu quý của người tiêu dùng khắp cả nước trong 18 tháng qua.”

 

Để biết thêm thông tin về Xiaomi, vui lòng truy cập: http://blog.mi.com/en/