ZADAK ra mắt thị trường Việt Nam bằng loạt sản phẩm: PC tản nhiệt nước MOAB II, Mô-đun bộ nhớ SHIELD RGB, tản nhiệt M.2 RGB
ZADAK ra mắt thị trường Việt Nam bằng loạt sản phẩm: PC tản nhiệt nước MOAB II, Mô-đun bộ nhớ SHIELD RGB, tản nhiệt M.2 RGB 18/03/2019 Lượt xem: 3204 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Mới đây, ZADAK đã kí kết hợp tác độc quyền với nhà phân phối Đạt Khang, để trình làng một loại các sản phẩm PC và RAM với những thiết kế độc đáo và sáng tạo đã ấn tượng mạnh với thị trường máy tính chơi game cao cấp tại Việt Nam. Nổi bật là hệ thống PC cơ động sử dụng tản nhiệt nước đầu tiên trên thế giới MOAB II sử dụng tấm dẫn nước độc quyền của ZADAK, mô-đun tản nhiệt RAM SHIELD RGB độc đáo kết hợp cùng tấm tán nhiệt M.2 RGB công nghệ đột phá giúp giảm nhiệt độ SSD đến 20%.

 

Máy tính tản nhiệt nước MOAB II sử dụng thiết kế độc đáp chưa từng có từ trước đến nay, toát lên sự cứng cáp và đẳng cấp của một chiếc PC cơ động cao mà vẫn sở hữu hệ thống tản nhiệt nước gây ấn tượng toàn cộng đồng người dùng máy tính. Tương tự như chiếc iPhone đầu tiên của Apple, MOAB II sở hữu nhiều tính năng được xem là đầu tiên trên thế giới và đại diện cho sự đột phá về công nghệ lẫn thiết kế.

 

Tấm dẫn nước được làm bằng nhôm phá vỡ quan niệm về ống dẫn phiền phức của các hệ thống tản nhiệt nước truyền thống, đồng thời đóng vai trò như một tấm tán nhiệt khổng lồ. Người dùng có thể quên đi những tháng năm lo lắng về hệ thống tản nhiệt nước của mình bị rò rỉ, và toàn tâm đắm mình vào trải nghiệm gaming mạnh mẽ mà MOAB II đem lại.

 

MOAB II còn là một tuyệt tác nghệ thuật với hệ thống màn hình cảm biến bên ngoài đóng vai trò như phím tắt/mở, đồng thời cho phép người dùng theo dõi thời gian thực tình trạng của hệ thống – một tính năng không thể thiếu khi chúng ta sử dụng cấu hình cao cấp với card đồ họa Nvidia GeForce RTX 2080 Ti và CPU Intel Core i7 9700/9900K.

 

Mô-đun SHIELD RGB tạo sự khác biệt với hiệu ứng đèn RGB mượt mà ngay cả khi không sử dụng tấm tản sáng bên trên RAM. Đây là kết quả từ thiết kế khe chứa LED độc đáo của ZADAK, đem lại hiệu ứng vô cùng ấn tượng. Đây là một trong những tính năng được cộng động game thủ và người dùng máy tính đánh giá rất cao, thể hiện triết lý “Thiết kế nguyên bản” và khả năng gia công đỉnh cao của sản phẩm ZADAK.

 

 

Một số hình ảnh khác: