Zorloo giới thiệu ZuperDAC-S – portable USB-DAC thế hệ thứ 2
Zorloo giới thiệu ZuperDAC-S – portable USB-DAC thế hệ thứ 2 01/01/2018 Lượt xem: 2285 Bình luận: Chuyên mục: Phụ kiện

Zorloo hôm nay vừa ra mắt Portable USB-DAC thế hệ thứ 2 của hãng, một sản phẩm nhắm vào những người yêu âm nhạc và đòi hỏi chất lượng âm thanh cao khi nghe nhạc trực tiếp từ các thiết bị không chuyên dụng. Âm thanh truyền từ laptop / điện thoại và thậm chí các máy tính bàn có driver không đủ đáp ứng sang tai nghe đều bị giảm chất lượng, một số những người thưởng thức âm nhạc có yêu cầu cao và từ đó ZuperDAC-S ra đời.

 

 

ZuperDAC-S và USB-DAC nói chung hoạt động theo cơ chế một bộ hạn chế quá trình chuyển đổi nội bộ, khiến âm thanh từ tập tin sẽ ít bị mã hóa hơn trước khi xuất ra các thiết bị loa. Nó hỗ trợ đến âm thanh có tần số 192kHz và độ sâu 24 bit bằng cách sử dụng Audiodac ESS Saber 9018. Áp dụng những công nghệ này, ZuperDAC-S có thể truyền tải âm thanh SNR 120dB với 0.0005% THD+N, tức là gần ở mức nguyên gốc.

 

Thiết bị có đầu vào USB kết nối máy tính, đầu ra là 1 jack có thể trực tiếp cắm tai nghe hoặc các thiết bị amplifier khác. Vốn sản phẩm không chỉ chú trọng đến một đối tượng người dùng PC/laptop, Zorloo sẽ bán ZuperDAC-S theo dạng bundle nhiều đầu kết nối đi kèm, bao gồm USB-A, micro-USB hoặc USB-C interfaces.

 

 

ZuperDAC-S có kích thước 50mm x 16mm x 10mm, trọng lượng dưới 10g, nó cũng không có pin mà chỉ cần cắm và sử dụng trực tiếp. Hiện tại, sản phẩm có 3 phiên bản màu khác nhau: bạc, đỏ và xám. Zorloo sẽ khởi động chiến dịch crowdfunding cho ZuperDAC-S vào tháng 1 năm 2018. Giá bán lẻ đề xuất là 79 USD và sẽ có mức giá ưu đãi cho những người back sản phẩm này ($45). Vui lòng truy cập trang web của Zorloo (www.zorloo.com/zuperdac-s) để biết thông tin mới nhất về việc ra mắt chiến dịch gây quỹ và thời gian khả dụng.